Chia sẻ các rửa xe tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dunghien16, 13 Tháng một 2018.

 1. dunghien16 Thành Viên Mới

  Sau các chuyến đi chơi xa hay lội qua những cơn mưa, xe máy của bạn sẽ dơ kinh khủng. Phải việc rửa xe là cực kỳ thiết yếu. Ngoại trừ đó cũng không nhất thiết nên chạy xe ra tiệm. Đầy đủ người cũng mang thể tự rửa xe của mình tại nhà.

  >> Đọc thêm: Top những máy rửa xe cao áp nên được sử dụng hiện nay

  Chuẩn bị
  - Dung dịch rửa xe (em thì hay dùng xà bông gội đầu)
  - Khăn lau + Bàn chải
  - Nước máy

  Hướng dẫn rửa xe
  Bước 1
  Ngoài việc sử dụng máy rửa xe giá rẻ thì việc rửa xe với các dụng cụ truyền thống cũng vẫn còn hiệu quả. Thứ nhất đầy đủ người sắm chỗ đa dạng để rửa xe. Dắt xe ra trước cửa nhà chẳng hạn. Như thế khi mình xịt nước sẽ ko ướt nhà, cũng không ảnh hưởng tới hàng xóm.

  Đông đảo người kiểm tra lại đầy đủ xe, mở cốp xe ra và lấy hết những thiết bị trong đó ra để khỏi bị ướt. Đề nghị kiểm tra bánh xe mang mềm không, tuyệt đối ko được rửa xe lúc bánh mềm nhé. Nước sẽ đọng lại gây mục bánh đấy.

  Bước 2
  Tất cả người lấy vòi nước xịt sơ qua đông đảo xe. Chỉ phải xịt cho ướt thôi phải ko yêu cầu bắt buộc xịt mạnh khiến gì. Xịt ướt xe để những vết bùn đất mềm đi ta mới rửa dễ dàng được.

  Bước 3
  đầy đủ người lấy 1 mẫu xô nước, sau đấy cho thêm xà bông gội đầu vào rồi tạo bọt. Tiếp theo phần lớn người lại lấy vòi nước và xịt vào phần bánh sau, gầm xe sau xong chuyển động lên bánh trước. Giảm thiểu rửa xe khi mới đi về vì máy còn nóng sẽ nhanh hư ấy.

  Sau đấy đầy đủ người lấy khăn nhúng xà bông và lau bánh xe và gầm xe từ sau lên trước. Những chỗ khó sử dụng khăn lau được thì toàn bộ người lấy bàn chải chà nhé.


  Chia sẻ các rửa xe tại nhà hiệu quả - 218500
  Máy xịt rửa xe cao áp giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian
  Bước 4
  Lau hết các vết bẩn ở bánh xe và gầm xe rồi đa số người lau tiếp phần thân xe. Đa số người nhớ lấy xô nước khác và pha lại phần xà bông mới nha. Đừng sử dụng lại phần đã lau gầm xe, dơ lắm. Phần thân xe dễ vệ sinh lắm phải ko tốn đa dạng thời gian đâu

  Bước 5
  Sau lúc đã lau sạch các vết bẩn bằng xà bông. Tất cả người lấy vòi xịt cho sạch xà bông, chi phải xịt nhẹ thôi. Đề nghị nhớ là xịt kĩ 1 chút nha. Sử dụng tay sờ thử trường hợp ko còn nhớt nữa là đã sạch hết rồi.

  Bước 6
  Vì rửa ở nhà đề nghị ko với vòi xịt khiến cho khô xe như ngoài tiệm yêu cầu khi rửa xong đông đảo người để xe khoảng 15 phút cho ráo bớt nước. Sau đấy lấy khăn khô lau khắp tất cả xe.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37