Phụ kiện Chỉ với 20.000 và bạn có thể nâng cấp Iphone 5 lên 5S

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Apple, 11 Tháng mười một 2013.

 1. Apple Thành Viên Mới

  Cùng với dịch vụ thay vỏ vàng (Gold Champagne), trào lưu thay nút Home để “lên đời” cho iPhone 5 cũng rất được ưa chuộng. Nhưng chỉ với 20.000, bạn sẽ có một miếng dán đè lên nút Home cũ, có thể bóc ra bất cứ lúc nào để mô phỏng nút Home có khả năng nhận diện vân tay của iPhone 5S.

  Chỉ với 20.000 và bạn có thể nâng cấp Iphone 5 lên 5S - 4136
  Một chiếc iPhone 5 sau khi đã chế nút Home giả 5S.

  Thực chất, đây chỉ là một miếng dán cứng, dán đè lên nút Home của các mẫu iPhone đời cũ, mô phỏng cấu tạo của nút Home trên iPhone 5S. Do đó, nút Home này tất nhiên không có khả năng nhận diện vân tay như trên iPhone 5S và dùng được cho tất cả các mẫu iPhone đời cũ.

  Hiện tại, dịch vụ này đang được người dùng iPhone đời cũ khá ưa chuộng bởi mức giá thấp, lại không gây ảnh hưởng đến phần cứng của máy. “Đối tượng chủ yếu đến với dịch vụ này là người dùng iPhone 5. Họ thường kết hợp dán nút Home, thay vỏ hoặc dán skin vàng champagne để biến iPhone 5 thành iPhone 5S” – một chủ cửa hàng phụ kiện tại Thanh Trì, Hà Nội chia sẻ.

  Chỉ với 20.000 và bạn có thể nâng cấp Iphone 5 lên 5S - 4137
  Có nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  Mức giá cho một miếng dán cho nút Home của iPhone rất rẻ, chỉ từ 20.000 – 30.000 đồng. Trong khi đó, một gói thay vỏ vàng kết hợp dán nút Home có giá khoảng 1,2 triệu đồng. Trong khi đó, miếng dán giả màu vỏ của iPhone 5S (gồm các màu vàng champagne, xám không gian hoặc bạc sapphire) có giá dao động từ 60.000 đến 100.000 đồng.

  Qua tìm hiểu, lượng khách hàng dùng iPhone tìm đến các dịch nói trên rất đông. Trong thời điểm tháng 10 vừa qua, các cửa hàng phụ kiện thường xuyên rơi vào tình trạng hết miếng dán hoặc vỏ để bán cho khách.

  Như vậy, sau khi thay vỏ và chế nút Home mới, sẽ rất khó để bạn phân biệt giữa iPhone 5 và 5S bởi kích thước, cân nặng của 2 sản phẩm này hoàn toàn tương đồng. Cách duy nhất để bạn phân biệt chính là phần đèn flash kép trên iPhone 5S còn iPhone 5 chỉ có đèn flash đơn.

  Đây là một loại miếng dán đè lên nút Home cũ, có thể bóc ra bất cứ lúc nào để mô phỏng nút Home có khả năng nhận diện vân tay của iPhone 5S.

  Mình thì thấy kể cả cho không thì cũng chẳng dùng. Thông tin này một lần nữa lại cho thấy, người Việt Nam quá quan trọng hình thức, thiết bị. Dùng thiết bị để...khoe. Bởi lẽ, nếu chỉ dùng vì thực chất, vì nhu cầu thì đã chẳng sinh ra cái gọi là ... "miếng dán biến hình" thế này. Không biết đến bao giờ thì người Việt mới hết tính khoe của nhỉ?
  Chủ đề tương tự
 2. Nguyên Y

  Nguyên Y Thành Viên Mới

  thỉnh thoảng đổi gió cũng tốt mà :D

Chia sẻ trang này