Chi tiết về ứng dụng Healthbook của iOS 8

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bungsagud, 19 Tháng ba 2014.

 1. bungsagud Thành Viên Mới

  Gần đây, Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook đã nói rằng hãng này đang có “kế hoạch lớn” và Apple sẽ bổ sung một chủ đề mới vào danh mục sản phẩm trong năm 2014. Quả táo được cho là đang phát triển phần mềm Healthbook tích hợp trên iOS 8, phiên bản tiếp theo dành cho hệ điều hành của iPhone, iPad, và iPod. Theo một số những thông tin rò rỉ thì ứng dụng này có khả năng theo dõi, phân loại và quản lý nhiều mặt về y tế cũng như dữ liệu liên quan đến việc tập thể dục của người dùng.

  Chi tiết về ứng dụng Healthbook của iOS 8 - 11861
  Apple đang phát triển Healthbook.​

  Như chi tiết trong hình ảnh trên, giao diện người dùng Healthbook phần lớn lấy cảm hứng từ ứng dụng Passbook đã có mặt trên iPhone. Phiên bản của Healthbook trong thử nghiệm có khả năng theo dõi điểm sức khỏe và dữ liệu tập thể dục khác nhau.

  Từng loại chức năng được xếp vào một thẻ trong Healthbook. Các thẻ được phân biệt bởi màu sắc và các tab có thể được sắp xếp để phù hợp với sở thích người dùng. Như hình ảnh bên trên, Healthbook sẽ có các mục để theo dõi dữ liệu liên quan đến thử máu, nhịp tim, độ ẩm, huyết áp, hoạt động thể chất, dinh dưỡng, lượng đường trong máu, giấc ngủ, nhịp thở, độ bão hòa oxy, và trọng lượng.

  Thời gian qua đã có nhiều tin đồn về kế hoạch ra mắt iWatch của Apple và có thể, Healthbook sẽ được giới thiệu cùng với iOS 8 và sự ra mắt của loạt iDevices mới thay thế dòng thiết bị cũ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra hiện nay là ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho thiết bị nào?

  Tham khảo: Theverge
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37