Chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 27 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Chi tiết kỹ thuật được cho là Galaxy A7 sử dụng chip Exynos 6, công nghệ 14nm, kiến trúc 64-bit và sử dụng lõi Cortex A53/A57 Big.Little. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều tin rằng A7 sẽ có bộ nhớ RAM 3GB hoặc lên đến 4GB. Nếu vậy nó sẽ trở nên quá khủng.Theo AndroidSAS, Samsung Galaxy A7 có thể sẽ không sử dụng một bộ cảm biến quét dấu vân tay như trên iPhone 5S mà sẽ đi đầu trong việc sử dụng một bộ cảm biến quét mắt.

  Chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy A7 - 41630

  Ý tưởng là chủ sở hữu sẽ sử dụng đôi mắt của mình để mở khóa máy điều này giúp máy sẽ có chế độ bảo mật cao hơn.Samsung vẫn chưa từ bỏ hệ điều hành Tizen của mình và có thể Samsung Galaxy A7 sẽ có một phiên bản chạy Tizen. Nếu ai đó nói rằng Samsung sẽ từ bỏ Android trên Galaxy A7 thì chắc chắn không thể có, Samsung vẫn tiếp tục với Android nhưng sẽ có thêm hệ điều hành khác để giảm phụ thuộc vào Android.

  Chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy A7 - 41631

  Một số đề xuất ban đầu cho rằng Samsung Galaxy A7 sẽ tích hợp một máy ảnh 13MP với tính ổn định quang học tuy nhiên với sự phát triển hiện nay thì máy ảnh như thế chưa phù hợp. Trang ET News dự đoán Samsung sẽ lựa chọn một cảm biến 16MP với tính năng ổn định quang học cho Samsung Galaxy A7.

  Chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy A7 - 41632

  Cảm biến mới cũng được cho là sẽ trang bị công nghệ ISOCELL của Samsung giúp tăng độ nhạy sáng và kiểm soát tốt việc hấp thụ electron, giúp màu sắc trung thực hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng kém.Xperia Z đã gây sốt bởi tính năng chống nước của mình và Samsung cũng đã tung ra Galaxy A5 với khả năng chống thấm nước để cạnh tranh với đối thủ. Một báo cáo mới đây cho thấy Samsung Galaxy A7 sẽ có tiêu chuẩn chống thấm nước như Galaxy A5 giúp A7 trở thành không đối thủ.

  Chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy A7 - 41633

  Khi cảm biến vân tay được giới thiệu trên iPhone 5s thì nhiều người hy vọng công nghệ này cũng sẽ được áp dụng trên Samsung Galaxy A7, nhưng về phía Samsung khẳng định họ không hề phát triển thiết bị nào liên quan đến tính năng này. Nhưng không thể đoán trước được điều gì có thể xảy ra, có thể Samsung sẽ cho bạn một chút bất ngờ.

  Chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy A7 - 41634


  Thời lượng pin cũng là một yếu tố khiến người sử dụng quan tâm khi mua một sản phẩm smartphone. Một số bài kiểm tra thời lượng pin của Galaxy A5 cho thời lượng khá tốt, hy vọng Samsung sẽ cải tiến điều này, tối ưu hiệu suất và trang bị pin với dung lượng lớn hơn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43