Tin tức Chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin cho Galaxy S5

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Cac-bon, 15 Tháng một 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm Galaxy S5 của Samsung cho hay chiếc điện thoại này sẽ được trang bị viên pin dung lượng 2.900 mAh. Không những thế, tốc độ sạc pin của smartphone bom tấn này thậm chí cũng sẽ nhanh hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S4. Nếu như người dùng mất khoảng 2 giờ 30 phút để sạc đầy năng lượng cho Galaxy S4 thì với Galaxy S5, khoảng thời gian này sẽ kéo dài chưa tới 2 tiếng đồng hồ.

  Chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin cho Galaxy S5 - 8181

  Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngại về thời lượng sử dụng trên Galaxy S5 bởi theo lẽ thông thường phần cứng càng mạnh, màn hình độ phân giải càng cao thì lại càng tiêu tốn nhiều năng lượng. Có thể Galaxy S5 sẽ chỉ cho thời lượng pin ngang bằng so với Galaxy S4 và trường hợp xấu nhất sẽ là thấp hơn.

  Hiện tại, trên thế giới đã xuất hiện thế hệ pin mới với khả năng lưu trữ năng lượng nhiều hơn 20% so với thế hệ pin hiện tại. Hy vọng rằng Galaxy S5 có thể được tích hợp công nghệ pin này trong ngày ra mắt để phần nào xua tan đi nỗi lo cạn kiệt pin luôn thường trực đối với người dùng smartphone.

  Tham khảo: PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này