Tin tức [Check Ngay] camera iPhone 6 Plus của bạn có bị lỗi? Apple sẽ thay thế miễn phí!

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 22 Tháng tám 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Theo trang Support của Apple thì những iPhone 6 Plus được sản xuất từ tháng 9-2014 đến tháng 1-2015 có khả năng bị lỗi phần camera trước, và Apple sẽ nhận thay thế miễn phí cho các máy này.

  [Check Ngay] camera iPhone 6 Plus của bạn có bị lỗi? Apple sẽ thay thế miễn phí! - 87334

  Việc các thành phần của camera iSight có khả năng bị lỗi này dẫn đến tình trạng bị mờ khi sử dụng camera chính. Chương trình thay thế camera chính cho iPhone 6 Plus sẽ có thời hạn 3 năm kể từ khi bạn mua máy tại các cửa hàng bán lẻ và mọi thứ đều sẽ miễn phí. Để check thông tin máy của bạn có nằm trong lô hàng được bảo hành từ Apple hay không thì hãy nhập số Seri của máy tại ĐÂY ( trang Support của Apple). Và các bạn chú ý là lỗi này chỉ có trên iPhone 6 Plus thôi!

  Hiện tại thì đại diện phân phối của Apple tại Việt Nam vẫn chưa lên tiếng gì về việc này nên mình vẫn chưa biết được nếu người mua hàng chính hãng của Việt Nam liệu có được FPT hỗ trợ hay không. Nhưng nếu bạn còn bảo hành chính hãng thì chắc sẽ được đổi luôn máy mới không chừng.
  Chủ đề tương tự
 2. dangledu

  dangledu Thành Viên Cấp 3

  Đã check. Thuộc diện được bảo hành nhưng k biết có được thay mới nguyên cái đt không nữa. Thứ 2 check với BH Apple xem sao
 3. victor_mach

  victor_mach Chuẩn Men

  Mà quan trọng là camera của máy bạn có bị lỗi hay chụp bị mờ gì không?
 4. langtu_langthang

  langtu_langthang Thành Viên Cấp 6

  FPT mà bảo hành thì như không rồi .

Chia sẻ trang này