Chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5 được đưa vào thử nghiệm.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi shareit2011, 19 Tháng bảy 2014.

 1. shareit2011 Thành Viên Mới

  Nếu bạn đang sở hữu một phiên bản thương mại của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5, bạn cỏ thể hoàn toàn thoải mái trải nghiệm thiết bị mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Vì chiếc điện thoại này được nhà sản xuất trang bị cho công nghệ Ultra Power, công nghệ siêu tiết kiệm điện năng.
  Chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5 được đưa vào thử nghiệm. - 25613Khi bạn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5, chiếc điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển từ màn hình sáng sang màn hình có độ sáng vừa phải, đồng thời cũng hạn chế số lượng các ứng dụng có thể được sử dụng.
  Chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5 được đưa vào thử nghiệm. - 25614Với 10% thời lượng pin trên máy nếu như bạn sử dụng thiết lập chế độ siêu tiết kiệm điện năng sẽ cung cấp cho Galaxy S5 có thêm 24 giờ thời gian chờ. Samsung quyết định tỏ rõ sức mạnh viên pin 2800mAh trên Samsung Galaxy S5, và hãng đã sử dụng chiếc điện thoại này trong một chuyến đi xuyên quốc gia để xem chiếc điện thoại này có thể cung cấp thời gian dùng trogn bao lâu. Chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5 được đưa vào thử nghiệm. - 25615Rời thành phố New York tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S5 đạt 100%, chiếc điện thoại anyf cũng đã được thiết lập ở chế độ tiết kiệm điện và được tắt theo thời gian, chỉ cho phép một số ứng dụng có thể chạy. Sau khi từ New York đến Nashville, chiếc điện thoại này còn 80% pin.
  Chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5 được đưa vào thử nghiệm. - 25616Đến ngày thứ 3 chiếc điện thoại này đã tới Seminole, Oklahoma và còn 73% pin. Ngày thứ tư, chiếc điện thoại được chuyển tới Amarillo, Texas, thiết bị này còn 51% thời lượng pin. Khi từ Bờ Đông đến Bờ Tây, ở Las Vegas, chiếc điện thoại này còn 17% pin. Và cuối cùng là tới Venice, thiết bị còn 7% pin.
  Chế độ siêu tiết kiệm điện năng trên Samsung Galaxy S5 được đưa vào thử nghiệm. - 25617Theo công ty Samsung chi biết, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 của hãng đã đi được 3504 dặm và 7 ngày mà không cần phải nạp pin. Bằng cách chuyển sang chế độ siêu tiết kiệm điện, hầu hết các ứng dụng có thể không được sử dụng. Trong chuyến đi này, công ty Samsung đã thực hiện chụp 119 bức ảnh, gửi 86 văn bản qua mail và ghi 4 phút video. Qua đây, cho thấy Galaxy S5 thật sự ấn tượng với thời gian sử dụng, như vậy bạn có thể hoàn toàn tâm khi sở hữu thiết bị này nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37