CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN SINH VIÊN 2019-2020

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi nguyễn cao cường, 14 Tháng sáu 2019.

 1. nguyễn cao cường Thành Viên Mới

  CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC - CHẠY ĐIỂM CÁC TRỪƠNG
  CHẠY VĂN BẰNG GỐC CÓ HỒ SƠ TRỪƠNG VÀ BGD
  UY TÍN - BẢO MẬT – NHANH CHÓNG
  Làm Đựơc Chúng Tôi Mới Nhận

  Ngày nay , học ngày càng nhiều môn – nhiều giáo viên khó tính – học sinh bận việc…. Nên nhiều lúc không đạt đựơc kết quả như mong muốn cho lắm. Biết đựơc nhu cầu trên , Thầy Cô Chúng Tôi đã cố gắng nâng điểm cho các em với mong muốn các em có công việc làm ổn định mức thu nhập như mong muốn về sau.EMAIL : Dichvudiemthi247@gmail.com
  Zalo: 0974.124.546
  CHÚNG TÔI GIÚP CÁC EM NHƯ SAU : ( lưu ý : Chúng tôi không bán Bằng , mà chạy điểm và chạy Văn Bằng Gốc , đừng hỏi mua mất thời gian 2 bên )

  · NỢ MÔN ( TỨC THI HOẶC CHƯA THI – MÔN BỊ NỢ )

  · CHẠY ĐIỂM ( ĐÃ THI XONG HOẶC CHƯA THI – CHẠY CHO QUA MÔN )· NỢ MÔN KHÔNG THI TỐT NGHIỆP ĐỰƠC

  · NÂNG ĐIỂM YẾU THÀNH TRUNG – KHÁ ( CHỈ CÓ KHÁ THÔI , GIỎI KHÔNG ĐỰƠC , AI LÀM ĐỰƠC LOẠI GIỎI THÌ KHÔNG BAO GIỜ ĐỰƠC CHỈ CÓ MUA BẰNG GIẢ )

  · MUA BẢNG ĐIỂM – HỆ SỐ - VĂN BẰNG HỒ SƠ GỐC ( VĂN BẰNG GỐC MẤT 30 – 40 NGÀY)

  TRÁNH TRỪƠNG HỢP CÁC EM HỎI QUÁ NHIỀU NÊN QUI ĐỊNH NHƯ SAU :CÁCH LÀM VIỆC : 1/ Các em cung cấp đầy đủ thông tin như sau : ( Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin – những sinh viên nào hỏi mà không cung cấp đủ thông tin sẽ không trả lời mail ). Họ và tên : - SĐT Liên Hệ : . CMND : ( vui lòng Scan CMND ). Ảnh ¾ :. MSSV ( Mã Số Sinh Viên ) :. Trừơng :Nội dung cần làm : ( Ghi rõ cần làm gì , sau khi xem nếu giúp đựợc chúng tôi sẽ báo lại ) gửi qua mail : Dichvudiemthi247@gmail.com
  Zalo: 0974.124.5462/
  Khi cung cấp từ 1 – 3 ngày chúng tôi sẽ xem xét , và gửi mail cho những ai chúng tôi làm đựơc và giúp đựơc . Đặt biệt bên chúng tôi không nhận bừa như chỗ khác.Giá chúng tôi sẽ báo qua mail cho các em.3/ Sau khi chúng tôi báo giá , từ 1 – 2 ngày nếu không làm hoặc không báo lại , chúng tôi sẽ hủy hồ sơ , vì chúng tôi rất nhiều việc không có thời gian đợi chờ . Những hồ sơ nào làm gấp thì chúng tôi sẽ báo cho kịp với Nhà Trừơng Và Bộ Giáo Dục.**** Lưu Ý : - Khi có điểm ở trừơng và Web Trừơng và điểm trên BGD , Các em vui lòng không tiết lộ thông tin chạy điểm , chạy nợ môn hoặc Lấy Văn Bằng Gốc để tránh trừơng hợp phiền phức về sau. Chúng tôi không sợ mà sợ các em bị phiền về điểm số đã có.- Vui Lòng thật kỹ nội dung trên đã ghi – đừng hỏi qua lại nhiều mất thời gian 2 Bên , và đừng hỏi giá cả này nọ , Những ai hỏi này nọ chúng tôi miễn tiếp vì đây là chuyện tế nhị.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua zalo :0974124546
  Nhận
  Chủ đề tương tự
 2. nguyễn thị hạnh

  nguyễn thị hạnh Thành Viên Mới

  thằng chó Nguyễn Cao Cường này là chuyên gia lừa đảo rất nhiều người. Mọi người cẩn thận. Mình đã bị nó gạt mất toi 10tr đành ngậm bò hòn với nó.
 3. nguyễn thị hạnh

  nguyễn thị hạnh Thành Viên Mới

  thằng chó Nguyễn Cao Cường này là chuyên gia lừa đảo rất nhiều người. Mọi người cẩn thận. Mình đã bị nó gạt mất toi 10tr đành ngậm bò hòn với nó.
 4. khangxd13

  khangxd13 Thành Viên Mới

 5. minhduc901

  minhduc901 Thành Viên Mới

  Dịch vụ bất chính

Chia sẻ trang này