Kinh nghiệm Chẳng phải iphone 8, đây mới là loại điện thoại được mong đợi nhất

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi thuypham94, 14 Tháng chín 2017.

 1. thuypham94 Thành Viên Mới

  Khác hẳn với các lời đồn đoán về tên gọi cũng như cấu hình của dòng điện thoại đánh dấu kỉ niệm 10 năm của Apple, Iphone 8 lại không hề là mẫu tên chuẩn xác. Thay vô ấy là một mẫu tên khác, nhiều kiểu ý nghĩa và độc đáo hơn: iPhone X.

  Chẳng phải iphone 8, đây mới là loại điện thoại được mong đợi nhất - 204653
  Tại sao Apple lại sử dụng tên gọi mới iPhone X?

  Tại buổi lễ thành lập Iphone ngày hôm qua, CEO Tim Cook đã phát biểu: "10 năm trước, đặc điểm còn đọng lại chính là chúng ta đã ở đây, tại nơi này, để đánh giá một thiết bị sẽ thiết lập ra một chuẩn mực mới cho trái đất công nghệ trong thập niên đến. Và iPhone X là bước nhảy vọt lớn nhất đề cập từ khi chúng tôi có mặt trên thị trường mẫu iPhone thế hệ đầu tiên".
  Chẳng phải iphone 8, đây mới là loại điện thoại được mong đợi nhất - 204654
  Ngay từ tên gọi, chúng ta Chắn chắn thấy rằng, iPhone X đã có sự đổi mới xứng đáng nói, ko phải là đi theo những con số Đôi khi, mà là số La Mã: X – đồng nghĩa có số 10 – số năm đề cập từ ngày Apple tạo ra dòng iPhone trước tiên trên thị trường. Đảm bảo, có sự đổi mới này, Apple sẽ càng khẳng định vị thế ngôi vương vững chắc của mình trên đường đua smartphone.
  >> Khám phá: điện thoại xách tay hải phòng
  với gì mới ở iPhone X?

  Đúng như các gì mà khách hàng mong đợi, iPhone X được Apple máy màn hình Super Retina 5,8 inch, độ phân giải 2.436 X một.125 Pixel, mật độ điều ảnh lên đến 458 ppi, chiếm sắp trọn mặt trước. Màn hình của iPhone X được coi là chức năng đặc biệt tính năng hot vì đã chuyển sang mẫu thiết kế vô cực – vốn đã quá quen thuộc mang Samsung Galaxy S8/ S8+. Apple cũng khai tử phím Home cứng quen thuộc, Vậy nên quý khách muốn truy cập màn hình chính sẽ yêu cầu vuốt lên từ cạnh dưới màn hình.
  Chẳng phải iphone 8, đây mới là loại điện thoại được mong đợi nhất - 204655
  Về cấu hình, iPhone X sở hữu con chip A11 Bionic, Ram 4GB, cho phép nâng cao vận tốc xử lý lên gấp 30% đối chiếu chiếc iPhone 7. Đồng thời thiết bị cũng sẽ tiêu dùng nền tảng sử dụng iOS 11 mới nhất.
  Về kỹ thuật hợp lại thành một, cảm biến vân tay được thay bằng kỹ thuật nhận diện gương mặt mang tên Face ID. Theo Apple, Face ID trên iPhone X an toàn hơn gấp nhiều kiểu lần phân tích cảm biến vân tay và xác suất người khác mở được nó chỉ 1/1.000.000, Nghĩa là trong một triệu người thì chỉ có 1 người dĩ nhiên hack được iPhone X của bạn.
  Chẳng phải iphone 8, đây mới là loại điện thoại được mong đợi nhất - 204656
  Trên iPhone X, Apple đã bổ sung thao tác sạc không dây và phụ kiện mang tên AirPower. Lúc đặt iPhone X và Apple Watch lên dock sạc này, cả hai sẽ được nạp điện cộng lúc. Đồ vật AirPower chưa sở hữu kinh phí chuẩn xác và dự kiến sẽ lên kệ vào năm sau.
  iPhone X sẽ lên kệ từ ngày 3/11 và khách hàng chắc đặt trước từ 27/10. Giá từ 999 USD cho bản thấp nhất (64 GB). Bản 256 GB chưa mang giá chính thức.
  bên cạnh iPhone X, Apple còn có tới đặc điểm gì?

  Tại sự kiện 12/9, Apple còn mô tả cả version kế nhiệm của iPhone 7 và 7 Plus. Nhưng thay vì đặt tên chúng là 7s và 7s Plus như những version cập nhật trước đây, Apple lại lựa chọn tên gọi là iPhone 8 / 8 Plus.
  Chẳng phải iphone 8, đây mới là loại điện thoại được mong đợi nhất - 204657
  Khả năng chụp ảnh cũng được cải thiện nhờ con chip chọn lọc giúp lấy nét nhanh hơn, giúp ảnh chụp ít bị nhiễu hạt trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng điều xứng đáng nói nhất ở bộ đôi này chính là khả năng sạc ko dây theo chuẩn Qi đang thịnh hành.
  với chi phí khởi đặc điểm từ 699 USD cho iPhone 8, còn 8 Plus là 799 USD, cả hai chiếc điện thoại đều mang dung lượng là 64Gb và 256Gb. IPhone 8 và 8 Plus sẽ lên kệ ngày 22/9, người trải nghiệm cứng cáp đặt hàng từ 15/9.
  >> Xem thêm: iphone hải phòng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56