Thủ thuật Chặn các cuộc gọi không mong muốn trên Android với Call Blocker

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi qwertyF, 30 Tháng mười một 2013.

 1. qwertyF Thành Viên Mới

  Call Blocker đến từ NQ Mobile Security là một ứng dụng miễn phí, đáp ứng được gần hết các yêu cầu của người dùng như chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn rác, sao lưusao chép dữ liệu danh bạ, cuộc gọi, ... Nhưng bản miễn phí lại kèm theo quảng cáo, và nếu muốn ủng hộ nhà phát triển bạn có thể trả thêm tiền để sử dụng các tính năng cao cấp như loại bỏ quảng cáo, giấu các cuộc gọi và tin nhắn bí mật, ẩn các cuộc gọi từ danh bạ,... với giá 1.99$/tháng, 6.99$/6 tháng hoặc 12.99$/năm.

  Bạn đọc có thể tải về Call Blocker tại đây hoặc tìm kiếm trong Google Play như trong hình.  Chặn các cuộc gọi không mong muốn trên Android với Call Blocker - 5461  Từ màn hình chính của Call Blocker, bạn hãy nhấn vào nút menu, sau đó chọn Setting.  Chặn các cuộc gọi không mong muốn trên Android với Call Blocker - 5462

  Ở đây bạn có thế thiết lập việc chặn cuộc gọi theo ý muốn, ví dụ như chặn các số trong danh sách đen, các số không nằm trong danh bạ, các số không nằm trong danh sách an toàn, chặn tất cả hoặc không chặn.

  Chặn các cuộc gọi không mong muốn trên Android với Call Blocker - 5463

  Cách hiệu quả nhất để chặn các cuộc gọi là bạn hãy tạo một danh sách đen chứa các số điện thoại mà bạn không muốn nghe máy. Để tạo một danh sách đen, từ màn hình chính bạn hãy chọnBlacklist -> Add number. Từ đây bạn có thể thêm một số điện thoại vào danh sách đen bằng cách chọn từ danh bạ, từ lịch sử cuộc gọi, các số đã nhắn tin hoặc bạn có thể nhập số điện thoại đó vào.

  Chặn các cuộc gọi không mong muốn trên Android với Call Blocker - 5464

  Sau khi đã thêm số điện thoại vào danh sách đen, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng gửi tin nhắn cho số điện thoại bị chặn. Điều này cũng khá có ích ví dụ như bạn sẽ kích hoạt chế độ chặn tất cả các số điện thoại khi bạn đang lái xe hoặc đang ngủ, thì người gọi sẽ nhận được tin nhắn của bạn với nội dung là bạn đang bận, sẽ gọi lại sau.

  Để thiết lập thì bạn hãy vào Setting, chọn vào Response to caller để bật tính năng này lên. Tiếp tục bạn hãy chọn Choose a message. Tại đây bạn có thể chọn một trong các tin nhắn mà ứng dụng cung cấp sẵn hoặc soạn các tin nhắn mới theo ý mình.

  Chặn các cuộc gọi không mong muốn trên Android với Call Blocker - 5465

  Call Blocker ngoài tính năng chính là chặn cuộc gọi ra thì vẫn còn khá nhiều tính năng tiện d khác. Vậy nên bạn hãy tải ngay ứng dụng này về và tự mình trải nghiệm hết những tính năng mà Call Blocker đem lại.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37