Show hàng Chấm công tự động tốt nhất

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi thn2019, 12 Tháng mười một 2019.

 1. thn2019 Thành Viên Mới

  Như chúng ta đã biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không còn là xu thế. Nó đang trở thành thực tế hiện hữu với tất cả chúng ta. Bất kỳ một doanh nào cũng đang chuyển dần theo bước tiến của thời đại.

  Và điều không thể thiếu cho việc quản lý doanh nghiệp chuẩn xác nhanh chóng góp phần tiết kiệm một lượng nhân công thời gian nhất định đó là sử dụng máy chấm công. Vậy máy Chấm công tự động tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi của hầu hết những người đang tìm cho doanh nghiệp mình một máy chấm công phù hợp.  Để đáp ứng điều đó, khi lựa chọn máy chấm công phải đáp ứng đủ 3 điều kiện:

  Ngoài việc chấm công hiện tại, có thể nâng cấp mở rộng sau này và kết nối được với các phần mềm đang có sẵn tại doanh nghiệp, tạo nên hệ thống quản lý tập trung toàn diện.

  Có thể kết nối online, tải dữ liệu tự động Real-time. Nền tảng để xây dựng nên hệ thống chấm công đa điểm. Ứng dụng cho công ty tập đoàn có nhiều chi nhánh, hoặc các chuỗi nhà hàng, shop thời trang…..

  Khi vận hành hệ thống chấm công tự động, như một trợ lý ảo hoạt động 24/7. Nó giúp cho người quản lý có thể nắm được tình hình nhân sự trong doanh nghiệp chính xác, đầy đủ, kịp thời. Đồng thời có thể xuất báo cáo ra file Excel theo ý muốn.


  Các chức năng chính của mẫu bảng chấm công tự động trên Excel

  + Cho phép tự động thay đổi thứ ngày tháng khi chọn tháng hoặc năm tương ứng

  + Tự động cho phép bôi màu các ngày nghỉ lễ: Chủ nhật (Sau các bạn có thể lập bảng định nghĩa về các ngày nghỉ từ đó thiết lập) è Tham khảo trong chương trình đào tạo Excel nâng cao.

  + Tự động đếm các ngày đủ công, nửa công, phép, ốm, công tác, học tập,….

  + Theo dõi linh hoạt nhập liệu dễ dàng

  + Ngoài ra các bạn có thể chủ động thiết kế hoặc thay đổi các nội dung File Excel sao cho phù hợp với nội dung hoặc yêu cầu tại đơn vị các bạn

  Smart Việt Nam Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng của mình không chỉ chất lượng sản phẩm Chấm công tự động tốt nhất mà còn là dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

  Tham khảo: kiem soat ra vao bang the tu
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15