Tin tức “Cha Đẻ” Android Bất Ngờ Rời Google

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Huong Phan, 31 Tháng mười 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  Andy Rubin - Một Trong Những Đồng Sáng Lập Của HĐH Di Động Android Do Google Sở Hữu - Vừa Được Cho Sẽ Rời Khỏi Công Ty Để Tìm Cho Mình Thử Thách Mới.
  “Cha Đẻ” Android Bất Ngờ Rời Google - 42450


  Theo báo cáo từ Nhật báo phố Wall, Andy Rubin sẽ rời khỏi vị trí của mình để dành thời gian cho dự án khởi nghiệp mới về phần cứng. Người lên thay thế ông là James Kuffner - một nhà khoa học nghiên cứu về robot của Google.

  Rubin là một trong những đồng sáng lập của Android vào năm 2003 cùng với những cái tên nổi tiếng khác như Rich Miner, Nick Sears và Chris White. Hai năm sau đó, công ty này đã bị Google mua lại, đồng thời đa số nhân viên cũng về Google trong đó có Rubin. Kể từ năm 2013, Rubin đảm nhiệm vị trí lãnh đạo ở mảng robot của Google.

  "Tôi muốn chúc Andy về sự thành công với những gì tiếp theo mà anh theo đuổi. Với Android, anh đã tạo ra một thứ gì đó thực sự đáng chú ý, và nó đã mang lại hạnh phúc cho hàng tỉ người sử dụng. Cảm ơn anh!", CEO Google Larry Page phát biểu.

  Việc Rubin "chia tay" Google là việc khá bất ngờ, nhất là khi Page vừa bổ nhiệm Sundar Pichai làm lãnh đạo hầu hết các bộ phận quan trọng của Google, đặc biệt tập trung đến Android, Chrome và Apps.

  Nguồn Venturebeat.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34