Tin tức [CES 2014] ViewSonic trình diễn những công nghệ màn hình mới

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 9 Tháng một 2014.

 1. ViewSonic Corp., công ty hàng đầu về giải pháp hình ảnh, công bố những thiết bị, sản phẩm và giải pháp mới nhất tại hội chợ CES 2014 đang diễn ra. Zero and Thin Client mới bổ sung cho dòng sản phẩm VDI vốn đã rất ấn tượng của hãng. Những thiết bị điện toán đám mây cao cấp này giúp cho các doanh nghiệp đủ sức đáp ứng được mọi tác vụ một cách hiệu quả trong môi trường kinh doanh rất thiên về sức mạnh xử lý tính toán như hiện nay.

  [CES 2014] ViewSonic trình diễn những công nghệ màn hình mới - 7780

  Ngoài ra, ViewSonic tiếp tục thay đổi thị trường màn hình với các màn hình 4K Ultra HD có giá rất cạnh tranh và màn hình công nghệ chạm, đáp ứng được mong mỏi của thị trường doanh nghiệp lẫn tiêu dùng. "Nhu cầu điện toán đám mây thông minh hơn đang chuyển mình để trở thành yếu tố quan trọng, thay đổi bộ mặt của điện toán và của cả kinh doanh. ViewSonic đang đi đầu trong cuộc chuyển mình này, cũng như trong suốt 25 năm qua. Và chúng tôi tiếp tục đạt đến những cột mốc mới về sản phẩm tại CES 2014 năm nay," ông Jeff Volpe, chủ tịch ViewSonic khu vực châu Mỹ, cho biết. "Các sản phẩm VDI mới, những màn hình Ultra HD rất đẹp và các công nghệ chạy của chúng tôi là những yếu tố rất phù h[ cho xu hướng tiêu dùng CNTT hiện nay."

  [CES 2014] ViewSonic trình diễn những công nghệ màn hình mới - 7781

  Công nghệ VDI

  Giải pháp Smart Client của ViewSonic cho phép người sử dụng truy cập được đến máy tính bàn từ bất kỳ đâu gần với một máy chủ trung tâm, và giúp doanh nghiệp chuyển hoàn toàn hệ thống sang mô hình VDI. Máy khách SC-Z56 rất phù hợp cho ai đang tìm giải pháp ảo hóa cho máy bàn. Được chứng thực của VMware® Horizon View™, máy client có mức bảo mật cao này hỗ trợ các ứng dụng 2D/3D mới, có thể xuất đồng thời đến 4 màn hình full HD. Dựa trên nền tảng chip Teradici® Tera™ 2140, máy client mới là giải pháp ảo hóa cho máy để bàn rất hiệu quả trong môi trường VMware® View™. SC-Z56 rất phù hợp để làm máy trạm cao cấp hay người dùng cần nhiều màn hình, tối đa hóa không gian làm việc để mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn.

  [CES 2014] ViewSonic trình diễn những công nghệ màn hình mới - 7782

  Màn hình tích hợp máy client SD-T225 và SD-T245 được thiết kế cho tổ chức cần có một giải pháp an toàn, dễ quản lý máy bàn ảo. Hai sản phẩm này được tối ưu cho hầu hết các giao thức mạng phổ biến, gồm Microsoft®RDP với RemoteFX(tm), Citrix® ICA/HDX và PCoIP® cho VMware. Màn hình LED 22" và 24" tích hợp tiêu tốn điện năng ở mức tiêu chuẩn là 26w và 30w nên rất thân thiện môi trường. SD-T225 và SD-T245 cũng có nhiều tùy chọn kết nối, với 4 ngõ USB ở cạnh màn hình và ngõ xuất DVI để kết nối nhiều màn hình.

  Màn hình chạm

  [CES 2014] ViewSonic trình diễn những công nghệ màn hình mới - 7783

  TD2430ml là bổ sung mới nhất trong dòng màn hình chạm của ViewSonic, sử dụng công nghệ chạm điện dung đa điểm (10 điểm). Hỗ trợ cả 2 nền tảng hệ điều hành Linux và Windows, màn hình TD2430ml hỗ trợ chạm rất tốt cho môi trường doanh nghiệp, thương mại. Được thiết kế kính chống trầy với đồ cứng 7H, màn hình 24" này chạm rất chính xác, bền. TD2430ml cũng rất thích hợp cho người dùng phổ thông khi tương thích với Windows® 8 và khả năng hỗ trợ chạm đến 10 điểm.


  Màn hình giải trí VX

  Tiếp nối với công nghệ màn hình 4K tại CES năm ngoái, năm nay ViewSonic tiếp tục đưa ra các màn hình độ phân giải cực cao mới. VX2880ml có độ phân giải Ultra HD 4K2K cho máy tính bàn với mức giá rất cạnh tranh, cho độ phân giải đến 3240 x 2160, tỉ lệ tương phản động 50M:1 MEGA, tần số đáp ứng cực nhanh 2ms. Chức năng lồng hình PBP (Picture by Picture) cũng giúp người dùng có được nhiều cửa sổ cùng lúc. Màn hình cũng có các ngõ kết nối chuẩn gồm Display Port, MHL (HDMI), DVI và VGA. Là một phần trong xu hướng BYOD, cả khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân đều sử dụng thiết bị di động bên cạnh máy tính bàn truyền thống. Màn hình VX2876iml là màn hình cho máy bàn thế hệ mới, có công nghệ Miracast™, hỗ trợ kết nối không dây dành cho các thiết bị di động có tính năng Miracast trên hệ điều hành Android 4.2 hoặc Windows 8.1. Điều này giúp người dùng có thể truyền nội dung không dây từ thiết bị di động lên màn hình VX2876iml. Hơn nữa, màn hình này cũng có kết nối MHL để kết nối với thiết bị di động, cho tín hiệu truyền nhanh hơn, mượt hơn. VX2363Sml-W là thành viên mới nhất trong dòng màn hình giải trí ViewSonic VX63 Extreme Entertainment. Màn hình có thiết kế tràn biên, công nghệ panel SuperClear® IPS cho chất lượng hình ảnh rất tốt, và ngõ MHL hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  ViewSonic sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất tại khách sạn Encore at the Wynn. Thông tin chi tiết, tham khảo thêm tại: ViewSonic.com/CES
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42