Tin tức [CES 2014] TV tự bẻ cong 85 inch của Samsung

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 8 Tháng một 2014.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Samsung đã mang đến triển lãm công nghệ CES 2014 hàng loạt mẫu tivi thế hệ mới, trong đó có mẫu tivi màn hình cong lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, sản phẩm tạo ấn tượng nhất của Samsung chính là màn hình Tivi có thể khả năng uốn cong theo ý muốn của người dùng.

  [CES 2014] TV tự bẻ cong 85 inch của Samsung - 7655

  Samsung đã khiến không ít người đến dự triển lãm CES 2014 phải bất ngờ khi cho ra mắt nguyên mẫu tivi với khả năng uốn cong tùy ý người dùng. Theo đó, người dùng chỉ việc nhấn nút trên điều khiểm từ xa,màn hình tivi có thể chuyển về dạng phẳng quen thuộc hoặc biến đổi sang dạng uốn cong như những mẫu tivi vừa được Samsung trình làng gần đây.

  [CES 2014] TV tự bẻ cong 85 inch của Samsung - 7656

  Nguyên mẫu sản phẩm có dạng uốn cong

  [CES 2014] TV tự bẻ cong 85 inch của Samsung - 7657

  Tuy nhiên người dùng có thể chuyển sang dạng màn hình phẳng nếu muốn
  Sản phẩm mẫu được Samsung trình làng tại triển lãm lần này có kích cỡ 85-inch với độ phân giải 4K (UltraHD) và sử dụng công nghệ LED LCD, thay vì công nghệ OLED cao cấp.

  Samsung cho biết ý tưởng về màn hình tivi có thể uốn cong của mình giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng, khi nhiều người muốn sử dụng tivi với màn hình phẳng truyền thống, trong khi đó nhiều người muốn sử dụng màn hình ở dạng uốn cong để có được trải nghiệm tốt hơn khi xem phim trên đó (tương tự như khi xem phim ở rạp).

  Hiện sản phẩm mới chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu thử nghiệm và chưa rõ Samsung có dự định thương mại hóa chiếc tivi độc đáo này hay không.

  Video trình diễn khả năng uống cong màn hình tivi của Samsung:

  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều