Tin tức [CES 2014] Polaroid tiếp tục giới thiệu thông số kỹ thuật máy ảnh Instagram

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 7 Tháng một 2014.

 1. danghv Guest

  Polaroid đã một lần giới thiệu chiếc máy ảnh Instagram của mình vào năm ngoái, và sau đó là cty im lặng trong một thời gian khá lâu. Theo như một số nguồn tin cho hay, đó là do một số vấn đề về pháp lý. Tuy nhiên cuối cùng, một công bố "thỏa thuận cho phép chiếc máy ảnh Polaroid Socialmatic (...) được tung ra thị trường trong năm nay".

  [CES 2014] Polaroid tiếp tục giới thiệu thông số kỹ thuật máy ảnh Instagram - 7541
  Socialmatic được trang bị một số công nghệ mới đúng như những gì đã được đồn thổi trước đây. Giống như tên gọi của mình, Socialmatic được tích hợp sẵn wifi để bản có thể chia sẽ lập tức những bức ảnh vừa chụp với smartphone. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẽ trực tiếp những ảnh vừa chụp lên Instagram của họ.

  Người dùng có thể xem những ảnh đã chụp thông qua một màn hình cảm ứng 4.5". Đồng thời, Polaroid trang bị cho Socialmatic một camera chính 14MP ở phía trước và thêm một camera phụ 2 MP ở phía sau. Bạn còn có thể in trực tiếp những ảnh vừa chụp với kích cỡ 2 x 3 inch thông qua máy in tích hợp sẵn trên Socialmatic. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng một loại giấy in đặc biệt của Polaroid.

  Về lưu trữ, Socialmatic đươc trang bị bộ nhớ trong 4GB và có thể mở rộng bằng thẻ microSD
  The Phoblograph​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này