Tin tức [CES 2014] Intel xác nhận thiết bị Dual OS chạy song song Windows và Android

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi qwertyF, 8 Tháng một 2014.

 1. qwertyF Thành Viên Mới

  Tại buổi họp báoCES 2014 mới đây, Intel chính thức xác nhận và giới thiệu giải pháp Dual OS cho phép một thiết bị phần cứng chạy song song hai hệ điều hành là Windows và Android. Intel không phải là hãng tiên phong trong nền tảng này, nhưng Intel cho biết họ làm việc nghiêm túc và nổ lực trong việc đưa giải pháp này phổ biến đến người dùng.

  [CES 2014] Intel xác nhận thiết bị Dual OS chạy song song Windows và Android - 7658

  Intel đã sử dụng một laptop được trang bị nền tảng Dual OS để demo cho người xem sự đơn giản mà nó mang lại, chỉ với một nút bấm là người dùng có thể chuyển đổi từ Windows sang Android và ngược lại, khá dể dàng và tiện lợi.

  Có vẻ như tại CES 2014 nhiều hãng quan tâm đến giải pháp chạy song song hai hệ điều hành trên cùng một thiết bị, trước đó ASUS đã giới thiệu chiếc Transformer Book Duet cho phép chuyển đổi giữa một nền tảng máy tính và một nền tảng di động, AMD thì bắt tay với BlueStracks để phát triển giải pháp trên Windows cho phép chạy các ứng dụng Android toàn màn hình hoặc trong một cửa sổ Windows. Hiện các thông tin chi tiết về thiết bị của Intel được trang bị Dual OS cũng như việc phát triển dự án vẫn còn là một bí mật, có thể chúng ta sẽ được biết chi tiết hơn trong thời gian tới.

  Tham khảo The Verge
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29