Tin tức [CES 2014] Intel xác nhận thiết bị Dual OS chạy song song Windows và Android

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi qwertyF, 8 Tháng một 2014.

 1. qwertyF Thành Viên Mới

  Tại buổi họp báoCES 2014 mới đây, Intel chính thức xác nhận và giới thiệu giải pháp Dual OS cho phép một thiết bị phần cứng chạy song song hai hệ điều hành là Windows và Android. Intel không phải là hãng tiên phong trong nền tảng này, nhưng Intel cho biết họ làm việc nghiêm túc và nổ lực trong việc đưa giải pháp này phổ biến đến người dùng.

  [CES 2014] Intel xác nhận thiết bị Dual OS chạy song song Windows và Android - 7658

  Intel đã sử dụng một laptop được trang bị nền tảng Dual OS để demo cho người xem sự đơn giản mà nó mang lại, chỉ với một nút bấm là người dùng có thể chuyển đổi từ Windows sang Android và ngược lại, khá dể dàng và tiện lợi.

  Có vẻ như tại CES 2014 nhiều hãng quan tâm đến giải pháp chạy song song hai hệ điều hành trên cùng một thiết bị, trước đó ASUS đã giới thiệu chiếc Transformer Book Duet cho phép chuyển đổi giữa một nền tảng máy tính và một nền tảng di động, AMD thì bắt tay với BlueStracks để phát triển giải pháp trên Windows cho phép chạy các ứng dụng Android toàn màn hình hoặc trong một cửa sổ Windows. Hiện các thông tin chi tiết về thiết bị của Intel được trang bị Dual OS cũng như việc phát triển dự án vẫn còn là một bí mật, có thể chúng ta sẽ được biết chi tiết hơn trong thời gian tới.

  Tham khảo The Verge
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42