Thị trường CEO Xiaomi tiết lộ hình ảnh Mi MIx 2

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Tèo em, 9 Tháng tám 2017.

 1. Tèo em Administrator

  Mi Mix 2 được kỳ vọng sẽ có thiết kế đột phá hơn so với người tiền nhiệm của mình.

  CEO Lei Jun của Xiaomi đã chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình smartphone của mình, nhằm giới thiệu cho sản phẩm mới là chiếc pin dự phòng Mi Powerbank 10.000 mAh. Sản phẩm này hiện đang được bán trực tuyến trên trang web Mi Mall với giá 12 USD tại Trung Quốc.

  Tuy nhiên đó không phải là chi tiết đáng chú ý nhất. Từ bức ảnh chụp màn hình này, nhiều người phát hiện ra rằng chiếc smartphone mà CEO Xiaomi đang sử dụng có tỷ lệ khung hình 18:9. Đây là tỷ lệ của những chiếc màn hình kéo dài và không có viền bezel, giống như LG G6 hay Galaxy S8.

  CEO Xiaomi tiết lộ hình ảnh Mi MIx 2 - 200373

  Nếu như đây là một chiếc smartphone mới của Xiaomi, có tỷ lệ màn hình 18:9 và thiết kế không viền. Rất có thể đó chính là Xiaomi Mi Mix 2, phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone không viền màn hình Mi Mix, ra mắt hồi năm ngoái.

  Mi Mix 2 có thể có kích thước không lớn hơn người tiền nhiệm, nhưng màn hình sẽ chiếm tới 93% mặt trước của máy. Trong khi Mi Mix có thiết kế không cạnh trên, nhiều người kỳ vọng Mi Mix 2 sẽ có thiết kế đột phá hơn với việc loại bỏ luôn cả cạnh dưới của máy.

  CEO Xiaomi tiết lộ hình ảnh Mi MIx 2 - 200374

  Bên cạnh đó, Mi Mix 2 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình dựa trên sóng âm. Đây là công nghệ hoàn toàn mới mà Samsung và Apple cũng đều đang theo đuổi, dự kiến sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 9 và iPhone 9 vào năm sau.

  Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc smartphone Mi Mix 2 này. Nhưng theo những chi tiết vừa được phát hiện, rất nhiều người tin chắc rằng Xiaomi sẽ sớm ra mắt Mi Mix 2 vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

  Tham khảo: Gizmochina
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19