Tin tức CEO BlackBerry: Đừng bị cám dỗ bởi các điện thoại thời trang.

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi kant1522, 30 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Tổng Giám đốc BlackBerry, John Chen, vừa viết một lá thư gửi tới cộng đồng người dùng trung thành, kêu gọi họ quên đi những chiếc iPhone hào nhoáng mà hãy mua điện thoại BlackBerry.
  CEO BlackBerry: Đừng bị cám dỗ bởi các điện thoại thời trang. - 42306

  Trong lá thư được đăng tải công khai trên blog BlackBerry, ông John Chen viết trong thế giới di động ngày nay, mọi người dễ bị cám dỗ bởi sự thay đổi chóng mặt và tìm cách thay đổi, phù hợp với cái gọi là xu hướng, tiêu chuẩn. “Tuy nhiên, có một câu ngạn ngữ, cái gì chưa hỏng thì đừng có sửa”. Nói cách khác, đừng mua iPhone 6 hay điện thoại Android đời mới, hãy mua smartphone BlackBerry.

  Sắp tới, BlackBerry có thể ra mắt thêm một mẫu máy nữa có tên Classic. Chi tiết về sản phẩm chưa thực sự rõ ràng song ông Chen cho biết nó trang bị bàn phím cứng và trackpad truyền thống, màn hình lớn hơn, sắc nét hơn, danh mục ứng dụng phong phú hơn và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.

  BlackBerry là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường smartphone song nhanh chóng bị Apple và Google lấn lướt. Mới đây, hãng công nghệ Canada giới thiệu thiết bị màn hình vuông Passport nhận được phản hồi khá tốt.

  “Chúng tôi cũng nhận ra rằng nhiều người trong số các bạn tiếp tục gắn bó với Bold vì chúng giúp hoàn thành công việc dễ dàng”, người đứng đầu BlackBerry viết. Trước đó 1 ngày, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian phát biểu tại một hội thảo công nghệ về tình yêu với BlackBerry Bold, gọi đó là “trái tim và linh hồn” của mình. Cô giữ 3 chiếc máy trong phòng và ngay khi bị hỏng, cô sẽ lên eBay để tìm mua cái khác thay thế.

  Ông Chen nói về sự cạnh tranh trong khi ca tụng quá khứ của BlackBerry: “Đổi mới là từ được sử dụng thường xuyên và dễ dãi. Đổi mới không phải là thổi bay mọi thứ để tạo ra thứ mới, nó là việc biến mọi thứ trở nên tốt hơn… Bạn không tự đổi mới mỗi ngày, bạn rút ra những thứ học từ ngày hôm qua và mài sắc nó cho hôm nay. Thứ giữ bạn tiến tới không ngừng là thứ công nhận bạn đã trưởng thành. BlackBerry cũng vậy”.


  Du Lam (Theo Entrepreneur)
  Chủ đề tương tự
 2. maychieucantho

  maychieucantho Thành Viên Mới

  Bài viết hay, thông tin rất hữu ích.

Chia sẻ trang này