Khoa học CeBIT 2017: QNAP trình làng QIoT, Thunderbolt ™ 3 NAS

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi QNAP_VNam, 31 Tháng ba 2017.

 1. QNAP_VNam Thành Viên Mới

  CeBIT 2017: QNAP trình làng QIoT, Thunderbolt ™ 3 NAS, ứng dụng hướng sản xuất và các giải pháp lưu trữ và quản lý lưu trữ dành cho doanh nghiệp
  CeBIT 2017: QNAP trình làng QIoT, Thunderbolt ™ 3 NAS - 182116
  Tại lễ khai mạc CeBIT 2017, QNAP® Systems, Inc. đã thành trung tâm của sự chý ý với Internet of Things, đưa ra giải pháp QIoT kết hợp với các khái niệm về nhà thông minh về giám sát, an ninh và các ứng dụng đa phương tiện. Các khách hàng đồng thời có thể mong đợi nhiều sản phẩm và giải pháp cho người dùng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tập đoàn, bao gồm các NAS đình đám hỗ trợ Thunderbolt 3, QBoat (QTS IoT Server), NAS hỗ trợ đĩa quang, giải pháp lưu trữ doanh nghiệp mạnh mẽ với High Availability cùng khả năng lưu trữ dữ liệu vào Blu-ray Disc, cũng như các dịch vụ tự động hóa thông minh và các ứng dụng đa phương tiện. QNAP cũng hợp tác với ABUS®, Panasonic®, Seagate® và WD® tại CeBIT 2017 để giới thiệu các giải pháp lưu trữ hỗn hợp với sản phẩm NAS QNAP.
  "NAS QNAP đã vượt khỏi tác vụ lưu trữ đơn giản, và sự phát triển các phần mềm thông minh hơn của chúng tôi kết hợp với phần cứng hiệu suất cao là một minh chứng cho việc chúng tôi đang phát triển và thay đổi NAS như thế nào qua đó đáp ứng nhu cầu của người dùng gia đình, doanh nghiệp và tập đoàn." Ông Meiji Chang, Tổng Giám đốc của QNAP phát biểu.
  Một ngôi nhà thông minh được với QIoT Suite Lite và các ứng dụng đa phương tiện
  QNAP đã trình diễn sự tích hợp mạnh mẽ, thông minh, thông qua Internet để nâng cao phong cách sống thông minh với nhiều ứng dụng và tính năng. QVR Pro không chỉ cung cấp giải pháp giám sát thế hệ mới cho QNAP, nó còn tương thích với các module IoT tích hợp dễ sử dụng của QIoT Suite Lite để người dùng có thể tạo ra tình huống kích hoạt theo sự kiện. Bằng cách sử dụng ứng dụng QIVA, QNAP NAS trở thành một máy chủ IVA, và người dùng có thể tùy chỉnh thông báo các sự kiện cho các thiết bị được cung cấp bởi QIoT Suite Lite. Ví dụ, nếu QIVA phát hiện cháy, nó báo hiệu QIoT Suite Lite để kích hoạt Buzzer, gắn liền với Arduino Yun, hoạt động như một thiết bị báo cháy. Khách tham quan gian hàng của QNAP cũng có cơ hội để chứng kiến tận mắt các giải pháp tự động hóa nhà của Fibaro®.
  Trong khi "Cinema28" cho phép quản lý đa phương tiện và cho phép truyền phát dữ liệu đến mọi thiết bị được kết nối với NAS thông qua HDMI, Bluetooth®, DLNA®, AirPlay® và Chromecast ™, "DJ2 Live" cung cấp một nền tảng phát sóng trực tuyến độc quyền dựa trên đám mây cá nhân hỗ trợ phát sóng video 4K trực tiếp trong khi lưu trữ tất cả các video trên các NAS QNAP với hiệu suất cao và bảo mật- tất cả đều giúp đem đến tiềm năng lớn cho các ứng dụng kinh doanh và phong cách sống năng động.
  "IFTTT Agent" cho phép tự động hóa quy trình làm việc cho QNAP NAS. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các applet cho NAS để kết nối các thiết bị / dịch vụ nền internet khác nhau để tạo các quy trình làm việc thông suốt đơn giản nhưng mạnh mẽ. QNAP NAS cũng có thể trở thành một máy chủ không dây với việc sử dụng một số loại card mạng không dây khe PCIe. Với ứng dụng WirelessAP Station, người dùng có thể thiết lập kết nối không dây cho máy tính xách tay và các thiết bị thông minh, tận hưởng tốc độ truy cập tối ưu và kết nối không dây an toàn độc lập.
  CeBIT cũng đánh dấu sự ra mắt của "AfuBot", một robot đồng hành để quản lý NAS, giải trí và giao tiếp trực tiếp. Nó cho phép điều khiển giải trí đa phương tiện qua giọng nói và cung cấp "AfuTalk" cho phép cuộc gọi thoại và video thời gian thực giữa AfuBot, QNAP NAS và các thiết bị Android ™ hoặc iOS®. Dựa trên Android ™ 6, AfuBot tương thích với các ứng dụng QNAP để quản lý, phục vụ giải trí, và nhiều mục đích khác nữa. Nó biểu tượng đại diện cho sự đổi mới không ngừng của QNAP và phát triển các giải pháp cho phong cách sống thông minh.
  Một giải pháp hoàn chỉnh cho năng suất làm việc cao và trung tâm lưu trữ chuyên cho doanh nghiệp
  Từ việc lưu trữ, quản lý, hợp tác, sao lưu và tập hợp dữ liệu, QNAP cung cấp các tính năng trọn vẹn và phần cứng giúp hoàn thiện quy trình công việc. Khách tham quan có thể trải nghiệm cách sử dụng File Station để tải các file, Notes Station để cộng tác hiệu chỉnh trực tuyến, Qsirch để tìm kiếm trong toàn bộ nội dung file, QmailAgent và Qcontactz để quản lý tài khoản và thông tin liên hệ một cách tập trung, và Qfiling để tự động lưu trữ file. Người dùng cũng có thể cài đặt Findo, chương trình hỗ trợ tìm kiếm thông minh của hãng thứ ba, trên một máy ảo Windows® VM chạy trong NAS để tìm kiếm trong email, các file trên đám mây hoặc trong nội bộ thiết bị.
  Sự tích hợp của bộ điều khiển kép ZFS NAS (ES1640dc v2) và tùy chọn hệ điều hành kép (QES hoặc QTS) TES-1885U cung cấp giải pháp lưu trữ tối ưu cho các doanh nghiệp. Trong khi Enterprise ZFS NAS thực hiện lưu trữ trên High Availability VM, TES-1885U thực hiện hiệu quả sao lưu trực tuyến (với NAKIVO® VM Backup QPKG) và nội bộ (QNAP SnapSync) với Remote Replica dựa trên các snapshot. QNAP cũng hợp tác với Panasonic để thử nghiệm một trung tâm lưu trữ dữ liệu sử dụng đĩa Blu-ray Disc để lưu trữ lâu dài các dữ liệu khối lượng lớn bằng cách tích hợp QNAP NAS với Optical Disc-Based Data Archive System của Panasonic.
  Điểm mặt các sản phẩm mới
  TVS-1282T3: NAS Thunderbolt ™ 3 đầu tiên và duy nhất trên thị trường sử dụng bộ xử lý Intel® 14nm Core ™ i5 / i7 thế hệ 7, được trang bị bốn cổng Thunderbolt 3, cung cấp giải pháp ba trong một Thunderbolt/NAS/iSCSI SAN và phù hợp một cách hoàn hảo với người dùng Mac® và Windows® được trang bị Thunderbolt để hợp tác chỉnh sửa video 4K, lưu trữ và chia sẻ file tốc độ cao.
  Dòng TS-x53B: Được trang bị bộ xử lý 4 nhân 14nm Intel® Celeron® J3455 Quad-core 1.5GHz, TS-x53B được trang bị cổng USB QuickType C-Type, OLED với nút cảm ứng, loa tích hợp, cổng âm thanh vào/ra và hai cổng HDMI 4K. Đây cũng là những sản phẩm đầu tiên trong phân khúc cung cấp khả năng mở rộng PCIe - cung cấp một khe PCIe cho card mạng 10GbE, M.2 SSD và card USB 3.1 10Gbps, cung cấp một sự lựa chọn hấp dẫn cho các nâng cấp lớn.
  Card mở rộng QM2 M.2 SSD/10GbE : Các card PCIe sáng tạo hỗ trợ hai ổ SSD M.2 để lưu trữ tự động và bộ nhớ đệm tự động cho Qtier ™ và kết nối RJ45 10GbE / 5GbE / 2.5GbE / 1GbE / 100MbE (tùy theo sản phẩm) cho các NAS QNAP tương thích. Nó có tính năng cảm biến nhiệt độ của M.2 SSD để quản lý theo thời gian thực, và một bộ phận làm mát yên tĩnh (tấm tản nhiệt và quạt thông minh) để duy trì hiệu suất cao đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro quá nhiệt.
  TS-1685: Một sản phẩm Xeon D Super NAS mạnh mẽ, chuyên dụng cho tập đoàn, hỗ trợ 12 khay ổ 3.5 "dành cho lưu trữ và 4 khay 2.5" dành cho ổ SSD. Sáu khe cắm SATA 6Gb / s M.2 và QNAP Qtier Technology cung cấp bộ nhớ đệm SSD để tăng tốc lưu trữ thường xuyên. Ba khe cắm PCIe cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đòi hỏi bằng cách cài đặt card 10/40 GbE, card đồ hoạ, PCIe NVMe SSD, và card USB 3.1.
  TVS-882BR: Được trang bị bộ xử lý Intel® 14nm Core ™ i3 / i5 / i7 thế hệ 7 với khả năng tương thích ổ đĩa quang cung cấp thêm một giải pháp để chuyển dữ liệu tới NAS giúp truy cập và chia sẻ dữ liệu thuận tiện hơn. Bằng cách cài đặt một chương trình ghi đĩa, người dùng cũng có thể sao lưu trực tiếp dữ liệu vào đĩa để có thêm một giải pháp bảo vệ dữ liệu. Các ổ đĩa được hỗ trợ bao gồm nhiều loại đầu đĩa đĩa Blu-ray Disc và BDXL / M-disc.
  QBoat: Máy chủ QTS IoT được hỗ trợ bởi Intel® AnyWAN ™ SoC GRX750 giúp kết nối và quản lý các thiết bị IoT và các ứng dụng để cung cấp một giải pháp tiện dụng để hiện thực hóa các ứng dụng tiềm năng của IoT.
  Thời điểm có mặt trên thị trường
  Thời điểm chính thức có mặt trên thị trường của QVR Pro, QIoT Suite Lite, QIVA, Cinema28, DJ2 Live, AfuBot, và các sản phẩm mới nói trên sẽ được công bố riêng. Để tìm hiểu thêm về QNAP và các tính năng của các sản phẩm, xin vui lòng xem thêm chi tiết tại qnap.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47