Game Castlestorm: Free to Siege - Siêu phẩm từ PC lên Mobile

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 15 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  CastleStorm - Free to Siege là một game chiến thuật của những trận giáp đấu giữa các lâu đài với nhau tương tự như Swords and Soldiers. Trong đó, người chơi có thể chiêu mộ quân và tham chiến trên những đấu trường 2D hấp dẫn.

  Castlestorm: Free to Siege - Siêu phẩm từ PC lên Mobile - 60546

  Gameplay

  Castlestorm: Free to Siege lấy bối cảnh trong một thế giới trung cổ với sự hiện diện của hai thế lực tranh hùng: một bên là vương quốc với các hiệp sĩ phương Tây hào hoa; một bên là bộ lạc với các chiến binh Viking hùng mạnh. Hai bên lâm vào những cuộc chiến trường kỳ không hồi kết cho tới khi Nữ thần Hòa bình quá đau sót mà rơi hai giọt lệ xuống trần, trở thành hai viên pha lê xanh và đỏ. Nay với mỗi thế lực được bảo trợ bởi một viên pha lê, hòa bình đã lập lại trên toàn cõi. Nhưng mối hữu hảo chưa giữ được bao lâu thì viên pha lê xanh sớm rơi vào tay kẻ xấu, đe dọa sự tồn vong của cư dân mọi nơi. Song hành cùng Sir Gareth, người bảo vệ vương quốc, bạn sẽ hành trình qua mọi miền hiểm nguy nhằm giành lại thánh vật này.

  Những tưởng với một mở đầu như vậy, Castlestorm: Free to Siege sẽ đưa người chơi tới một câu chuyện đậm sự kịch tính và các trường đoạn giao tranh căng thẳng, nhưng game lại hoàn toàn mang bầu không khí nhẹ nhàng chưa đựng nhiều sự hài hước. Trong bối cảnh đó, game thủ sẽ được giới thiệu tới một lối chơi kết hợp giữa phong cách Angry Birds, thể loại quản lý, chiến thuật cũng như phần nào hành động.

  Castlestorm: Free to Siege - Siêu phẩm từ PC lên Mobile - 60547

  Game thủ khi khởi đầu mỗi màn chơi sẽ được cung cấp hệ thống vũ khí cố định với những đầu phóng khác nhau trải dài từ lao, đá, chông cho tới dạng thể bất hợp lý tới độ hài hước như trái táo hay mấy chú cừu. Sở hữu số vũ khí đa dạng này trong tay, người chơi sẽ phải thể hiện khả năng căn đầu phóng chính xác trước hàng hàng lớp lớp quân địch luôn di chuyển và ngày một tiến gần về phía mình. Nhưng lối chơi của Castlestorm: Free to Siege không chỉ sở hữu những cơ chế thụ động như vậy mà còn cho phép người chơi triển khai chính quân đội của mình lên chiến trường, thể theo số tài nguyên có được từ việc tiêu diệt địch, cho thấy sự kết hợp vô cùng cân bằng, có nhu có cương của game.

  Một đặc điểm khác trong Castlestorm: Free to Siege mà Zen Studio thể hiện thành công là việc cho phép người chơi có thể hoàn toàn tự do xây dựng lâu đài của mình. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống phát triển công trình như trong một sản phẩm chiến thuật đúng nghĩa. Trong đó mỗi công trình chính mà game cũng cấp sẽ mang từng công dụng khác nhau, từ việc mở khóa các đơn vị quân tương ứng, tăng vàng, lương thực cho tới sức mạnh phòng thủ. Song hành cùng các công trình phụ như mái phủ hay tường đá, hệ thống này thực sự giúp lối chơi chung của game trở nên sâu sắc hơn, đồng thời kích thích sự sáng tạo nơi game thủ.

  Castlestorm: Free to Siege - Siêu phẩm từ PC lên Mobile - 60548

  Tuy nhiên, Castlestorm: Free to Siege cũng mang trong mình một số bước lùi gây không ít khó chịu cho người chơi, điển hình nhất là việc áp dụng hình thức quảng cáo khuyến khích việc chuyển đổi tiền thật khá nặng nề, nơi mỗi thời điểm chuyển màn, thậm chí mỗi hành động của người chơi sẽ bị gián đoạn bởi những bảng thông báo khiến nhịp độ trong việc trải nghiệm game ảnh hưởng ít nhiều.

  Cộng đồng

  Castlestorm: Free to Siege khá ngạc nhiên khi không sở hữu bất cứ hình thức Multiplayer nào. Với phong cách mình theo đuổi, game hoàn toàn có thể bổ sung chế độ đấu tay đôi giữa người chơi với nhau, làm tăng đáng kể tính cộng đồng và nâng giá trị lối chơi lên tầm mới. Tuy nhiên, Castlestorm: Free to Siege vẫn còn đó hệ thống tính điểm, phần nào giúp người chơi có thể so sánh và nhìn nhận khả năng bản thân.

  Castlestorm: Free to Siege - Siêu phẩm từ PC lên Mobile - 60549

  Đồ họa - Âm thanh

  Là một sản phẩm chuyển hệ từ nền tảng PC/Console, Castlestorm: Free to Siege sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến với những nhân vật, lâu đài đều được thể hiện dưới hình ảnh 3D sắc nét. Song hành cùng cách phối màu tương phản, yếu tố này thực sự đã giúp Castlestorm chinh phục hoàn toàn ánh nhìn game thủ.

  Âm thanh bên cạnh đó cũng là một điểm mạnh khác của Castlestorm: Free to Siege khi mang lại những giai điệu tươi vui, sôi nổi nhưng không kém phần thôi thúc. Trong khi đó phần tiếng động cũng có chất lượng cao, mang tới những âm thanh trực quan, tách biệt rõ từng loại vũ khí, nhân vật hay môi trường.

  Castlestorm: Free to Siege - Siêu phẩm từ PC lên Mobile - 60550

  Cấu hình

  Castlestorm: Free to Siege trong quá trình thử nghiệm cho thấy việc hoạt động rất ổn định và không hề gặp các lỗi đáng ngại. Game hiện đã có mặt trên iOS và Android, yêu cầu người dùng sử dụng phiên bản 5.0 và 4.0 tương ứng.

  Kết luận

  Castlestorm: Free to Siege có thể khẳng định là một tựa game chuyển hệ thành công từ nền tảng PC, một sản phẩm với lối chơi xuất sắc, sáng tạo kết hợp cùng những yếu tố vượt tầm trong cả đồ họa lẫn âm thanh. Ngay cả khi bạn là một game thủ khó tính nhất, Castlestorm: Free to Siege vẫn có thể dễ dàng chiều lòng bạn.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19