CaseCam: Một hình thái khác cho việc "tự sướng"

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 26 Tháng bảy 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  CaseCam là chiếc ốp lưng điện thoại tích hợp tấm gương lật giúp bạn có thể chụp hình tự sướng một các dễ dàng cùng bạn bè.

  CaseCam: Một hình thái khác cho việc "tự sướng" - 26441

  Có thể nói, hình thức chụp hình "tự sướng" biến tướng với muôn hình muôn vẻ. Nào là từ hình thức kiểu dáng chụp hình dễ thuong, nhí nhảnh, sexy của em teen, cho đến việc xuất hiện nhiều thiết bị phục vụ tự sướng một cách thật sự chuyên nghiệp như que "tự sướng" (selfie stick / monopod) gây sốt cho cộng đồng mạng Việt Nam thời gian qua, được giới trẻ hào hứng ủng hộ đăng tải trên các trang cá nhân.

  Mới đây, trên trang mạng Kickstater cũng xuất hiện một chiếc ốp lưng chuyên dụng dành cho iPhone có tích hợp chiếc gương lật giúp bạn có thể thực hiện những bô ảnh một cách dễ dàng.

  CaseCam: Một hình thái khác cho việc "tự sướng" - 26442
  "Chiếc gương với thiết kế tiện dụng"

  Để hình thành ý tưởng trên, nhóm sáng tạo đã nghiên cứu về hành vi sử dụng điện thoại để chụp hình của mọi người. Thông thường, nếu muốn tự mình chụp hình hoặc chụp một nhóm bạn thì nhất thiết phải có một ai đó làm nhiệm vụ bấm máy, hoặc bạn phải trang bị chân đế chụp hình (tripod).

  CaseCam được thiết kế để giải quyết vấn đề trên. Với một tấm gương nhỏ được thiết kế sát phần camere của chiếc iPhone, bạn có thể điều chỉnh góc độ để chiếc điện thoại vừa đứng vững và tạo được một góc ảnh thích hợp. Mọi người có yên tâm về chất lượng hình ảnh vì một tấm gương bình thường có thể phản chiếu đầy đủ các chi tiết.

  CaseCam: Một hình thái khác cho việc "tự sướng" - 26443
  Tính năng hẹn giờ chụp

  Một tính năng khá hay đó là CaseCam sẽ đi kèm với một ứng dụng chụp hình riêng biệt có thể chia sẻ tính năng chụp hình đối với các thiết bị xung quanh. Những chiếc iPhone khác sẽ hiển nhiên trở thành chiếc remote dùng để quan sát và làm nhiệm vụ nhấn nút chụp.

  Bạn có thể biết rõ về cách hoạt động của CaseCame thông qua đoạn video sau:  Nhóm phát triển dự định cho ra mắt thiết bị với giá bán khoảng 40 đôla và chỉ có 2 phiên bản duy nhất dành cho iPhone 5C và iPhone 5S.

  CaseCam: Một hình thái khác cho việc "tự sướng" - 26444
  Chiếc ốp lưng được thiết kế với vẻ ngoài cứng cáp và chất liệu nhựa Polycarbonate đạt chuẩn

  Nguồn: CaseCam, Kickstarter
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019