Case iPhone độc đáo kiêm bình đựng nước hoa

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 2 Tháng năm 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bạn là người hay dùng nước hoa. Bạn có cảm thấy bất tiện nếu lúc nào cũng phải đem theo chai nước hoa bên người. Hiện có một giải pháp hữu ích dành cho mọi người, đó là bạn mua phải chiếc case dành cho iPhone có khả năng cho phép người dùng nước hoa hoặc các loại dung dịch diệt khuẩn như ý muốn.

  Case iPhone độc đáo kiêm bình đựng nước hoa - 16362

  Dòng sản phẩm có tên là Atomyzer một sự kết hợp giữa case iPhone và bình đựng nước hoa. Với ý tưởng này, nhà phát minh Rahul Dharod đã khiến cho nhiều fan hâm mộ nước hoa đỡ cồng kềnh khi phải luôn mang theo một chai đựng.

  Ý tưởng 2 trong 1 này được Dharod nghĩ tới, khi anh bị tịch thu chai nước hoa đắt tiền tại trạm kiểm soát sân bay. Atimyzer có thể giúp anh ta chứa một lượng vừa đủ nước hoa để anh có thể sử dụng trong một thời gian ngắn, với khả năng sử dụng 60 lần xịt khi được nạp đầy.

  Case iPhone độc đáo kiêm bình đựng nước hoa - 16363

  Loại case iPhone này có thể đựng nhiều loại chất lỏng khác ngoài nước hoa như dung dịch dịch khuẩn, nước rửa tai, dung dịch khử v.v... . Nó được phát minh theo có chế có thể dễ dàng nạp đầy, và được tháo lắp dễ dàng trong chiếc ốp lưng iPhone.


  Hiện ý tưởng đang trong giai đoạn thu hút vốn tại trang Indiegogo page. Giá bán dự tính cho bộ sản phẩm này vào khoảng $35. Nếu bạn là người tham gia đầu tư cho dự án, giá sản phẩm sẽ được ưu đãi chỉ còn $20.

  Một số hình ảnh thêm về Atomyzer:  Chủ đề tương tự
 2. dp4m_thainguyen

  dp4m_thainguyen Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37