Tin tức Case bảo vệ biến iPhone thành camera hồng ngoại

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 5 Tháng mười hai 2014.

 1. Từ khi nới lỏng các điều kiện cho các ứng dụng từ bên thứ ba, hàng loạt các tính năng mới đã được thêm vào cho iPhone. Các nhà sản xuất phụ kiện và phát triển phần mềm đã có thêm nhiều cơ hội để biến chiếc iPhone thành những công cụ đặc biêt. Mới đây MSM Labs đã hứa hẹn sẽ mang lại tính năng ghi hình trong điều kiện hoàn toàn tối đen thông qua chiếc ốp lưng NVC (Night Vision Camera).

  Case bảo vệ biến iPhone thành camera hồng ngoại - 55844

  Có nhiều ứng dụng tuyên bố rằng có thể mang lại cho điện thoại thông minh khả năng ghi hình trong bóng đêm. Tuy nhiên đó chỉ là các thuật toán của phần mềm để tăng khả năng nhạy sáng của cảm biến mà thôi. Hãng phụ kiện NVC đã nghiên cứu một giải pháp phần cứng. Đó là chiếc ốp lưng bảo vệ dành cho iPhone 6iPhone 6 Plus có khả năng ghi hình trong bóng đêm.

  Case bảo vệ biến iPhone thành camera hồng ngoại - 55845

  Người dùng có thể quay video trong đêm với độ phân giải HD 720p nhờ vào tám đèn led hồng ngoại được thiết kế thành hình vòng tròn trên ốp lưng. Các vật thể trong vòng 9 mét sẽ được ghi hình cho dù không có nguồn sáng nào cả.

  Case bảo vệ biến iPhone thành camera hồng ngoại - 55846

  Chiếc case sẽ kết nối với điện thoại thông qua Wifi và nó được trang bị pin 2000mAh đủ dùng trong vài giờ mà không phải sử dụng nguồn pin của điện thoại. Ngoài ra NVC còn được trang bị một khe cắm microSD và có thể làm việc như một camera điều khiển từ xa.

  NVC đang được gây quĩ đầu tư trên Kickstarter và sẽ có giá khoảng $200 đô. Bạn có thể xem thêm thông tin và đóng góp cho dự án ở đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24