Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi TranThu, 31 Tháng một 2018.

 1. TranThu Thành Viên Mới

  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia


  SOHOTECH nhà nhập khẩu - phân phối - cung cấp lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại Hàn Quốc, một trong thiết bị sưởi ấm SOHO nhập về là cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic sưởi sàn nhà.  Loại cáp này được lắp đặt ứng dụng hoàn thiện cho sàn đá, gạch, bê tông...lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, sinh hoạt chung...đặc biệt chuyên dùng thi công lắp đặt cho phòng xông hơi đá muối, spa...  Ống cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic sử dụng ống nhựa hoặc ống thép chịu nhiệt, bên trong ống là dung dịch Ceramic. Bên cạnh đó còn có lõi dây dây chịu nhiệt bằng Ni - Cr được phủ bằng silicone ở đầu ống dây chịu được nhiệt độ 270 độ C.  Ceramic được cấu tạo từ các thành phần đất sét trắng, kim loại khí, đất làm gốm, nguyên tố hiếm MgO, CaO,...khi hệ thống hoạt động bức xạ nhiệt sản sinh ra tia hồng ngoại và anion(ion âm) có lợi cho sức khỏe, cơ thể có thể hấp thụ. Năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt với hiệu suất 100% được sử dụng sưởi ấm.

  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia - 220024  Ion âm là các nguyên tử Oxy mang điện tích âm có lợi, tác dụng ion âm đến sức khỏe con người: lọc máu sạch, điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ, tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho con người. Đối với môi trường, ion âm có tác dụng trong việc lọc sạch không khí, loại bỏ các loại hạt bụi siêu nhỏ, khử mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc.  Các ưu điểm của cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic:


  An toàn: Lượng nhiệt vừa phải sinh ra từ mạch điện trở không có sóng điện từ tạo ra, an toàn và tốt cho sức khỏe con người.

  Kinh tế: Năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt với 100% hiệu suất, được sử dụng để sưởi ấm. Có thể sưởi ấm trong thời gian dài với năng lượng thấp do hoạt động tích tụ nhiệt của môi trường sưởi ấm chứa trong ống. Có thể tiết kiệm hơn 70% chi phí sưởi ấm so với việc sử dụng dầu trong cùng một diện tích. Việc bảo trì có thể được tiến hành thông qua các hộp kiểm tra - không cần phải đục phá sàn.

  Chức năng: Bức xạ nhiệt và ion âm tốt cho sức khỏe con người, các tia hồng ngoại và ion âm được sinh ra để sưởi ấm, cung cấp bầu không khí trong phòng thoải mái dễ chịu.  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia - 220025  Có 2 loại cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic: loại dùng để lắp đặt cho sàn(X - L PIPE), và một loại dùng lắp đặt cho tường(S - H PIPE).  Hình ảnh thi công lắp đặt cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic:
  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia - 220026  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia - 220027  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia - 220028  Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia - 220029  Hình ảnh thi công cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic

  SOHOTECH phân phối - cung cấp - tư vấn - lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc, SOHO đang tìm đại lý phân phối thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc, rất mong được hợp tác cùng với Quý đối tác, mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn chi tiết.

  Hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955/54, trân trọng.!.

  Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ số SOHO

  VP: Phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - HN

  Web: soho.net.vn - suoisan.com

  Email: tongdaivienthong@gmail.com - info@soho.net.vn

  Tel: 0243 793 1955 - 0243 793 1954 Hot: 0934 452 678


  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36