Khám phá Cáp phát sáng của Apple vừa nhận được bằng sáng chế.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 15 Tháng năm 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Điện thoại là những thứ khách hàng có thể chỉ mua một lần và dùng trong một thời gian dài, tuy nhiên phụ kiện sẽ là thứ mà người tiêu dùng sẵn sàng mua nhiều hơn một lần và đây là một mảng kinh doanh đã khiên cho Apple sinh lợi cực cao. Mới đây thì Apple đã nhận được bằng sáng chế về cáp phát sáng.

  Cáp phát sáng của Apple vừa nhận được bằng sáng chế. - 188121

  Theo đó thì Apple sẽ làm ra được một sợi cáp có thể phát sáng ở cả phần đầu kết nối lẫn sợi dây, ngoài việc dễ nhìn và tính thẩm mĩ ra thì sợi cáp này còn có thể thông báo tình trạng của thiết bị thông qua các màu sắc khác nhau.

  Cáp phát sáng của Apple vừa nhận được bằng sáng chế. - 188122

  Ví dụ tình trạng sạc pin đã được bao nhiêu phần trăm, sạc đầy, đang truyền dữ liệu,... Đây là một hệ thống phát quang hoàn chỉnh và cực kì tinh vi, đương nhiên là Apple chỉ sản xuất cho các thiết bị của hãnh này. Hệ thống LED thông minh này có tính tương thích rất cao, từ cáp lightning cho iPhone, iPad cho đến các cáp USB-C, Thunderbolt cùng những chuẩn khác của Apple.

  Cáp phát sáng của Apple vừa nhận được bằng sáng chế. - 188123

  Apple chưa có công bố nào cũng như là chưa có nguồn tin nào nói về việc khi nào chúng Apple sẽ sản xuất loại cáp phát quang này, nhưng chắc chắn trong tương lại không xa thì các thiết bị hỗ trợ và phụ kiện cũng sẽ là một trong những cuộc chiến khốc liệt giữa các ông lớn.

  Theo PhoneArena.
  Chủ đề tương tự
 2. thuyphuongvu

  thuyphuongvu Thành Viên Mới

  Và vô số các thiết bị được sử dụng kèm theo cho sản phẩm mới này, lại bắt đầu một cuộc cách mạng mới chăng?
 3. Man Men

  Man Men Thành Viên Mới

  chúng ta đang sống với cách mạng công nghệ , thật tuyệt

Chia sẻ trang này