Tin tức Cập nhật firmware mới cho DX ONE để tăng tốc độ chụp ảnh

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 1 Tháng mười hai 2015.

 1. danghv Guest

  Chiếc máy ảnh đặc biệt dành cho iPhone, DX ONE vừa nhận được bản cập nhật mới, cho phép tốc độ màn trập của máy đạt mức 1/20.000s.

  Cập nhật firmware mới cho DX ONE để tăng tốc độ chụp ảnh - 102393

  Sản phẩm được ra mắt vào tháng 6 vừa rồi, được thiết kế dành riêng cho iPhone, do chuyên trang đánh giá các thiết bị máy ảnh hàng đầu DxO sản xuất. Máy sẽ dùng iPhone làm màn hình điều khiển. Cơ chế làm việc của DxO One sẽ làm nhiều người liên tưởng đến dòng máy QX từ Sony. Song do kết nối trực tiếp với iPhone thông qua cổng Lighting, nên hạn chế tốt tình trạng lag giật.

  Cập nhật firmware mới cho DX ONE để tăng tốc độ chụp ảnh - 102394

  Trong bản cập nhật 1.2 mới, tốc độ màn trập của DxO ONE sẽ được nâng cấp từ 1/8000s lên mức 1/20.000s tương tương tốc độ của nhiều dòng máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, khả năng chụp ảnh liên tục của máy cũng sẽ được nâng lên, song DxO không tiếc lộ con số này vào khoảng bao nhiêu. Chế độ quay video trên DxO ONE trong bản firmware 1.2 mới cũng cho phép người dùng chỉnh tay các thông số cần thiết như khẩu độ, ISO cũng như cân bằng trắng,...


  DxO cho biết hãng vẫn đang tiếp tục lăng nghe nhưng góp ý từ người dùn để sang năm sẽ cho ra mắt 1 bản firmware mới hơn, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn nữa.

  Thông tin chi tiết ở DxO website
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  phải cập nhật thôi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35