Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây đã có hệ thống giám sát thông minh của Toshiba

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi william2002, 11 Tháng ba 2017.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Tập đoàn Toshiba với vai trò là nhà thầu chính, đã tham dự lễ khánh thành Trung tâm điều hành đường cao tốc mới được tổ chức bởi Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), phục vụ nhu cầu quản lý cho một đoạn đường cao tốc quan trọng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc-Nam của Việt Nam.

  Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây đã có hệ thống giám sát thông minh của Toshiba - 177976
  Lễ khánh thành có sự tham dự của ông Trương Quang Nghĩa, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam, ông Trần Quốc Việt, Chủ tịch Hội đồng thành viên của VEC.

  Toshiba và hai công ty Nhật Bản khác đang cung cấp cho VEC gói thầu hệ thống giao thông thông minh, bao gồm hệ thống thu phí điện tử (Electronic Toll Collection - ETC), các hệ thống giám sát thiết bị và điều khiển giao thông theo hợp đồng được ký kết vào năm 2014.
  Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây đã có hệ thống giám sát thông minh của Toshiba - 177977
  Theo hợp đồng này, hệ thống giao thông thông minh được lắp đặt với thiết bị và hệ thống do Toshiba cung cấp cho đoạn cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Dầu Giây dài 55km, một trong những đoạn đường quan trọng thuộc tuyến cao tốc Bắc-Nam hiện vẫn đang tiếp tục được xây dựng. Lễ khánh thành hôm nay đánh dấu ngày hoạt động chính thức của Trung tâm điều hành giao thông với nhiệm vụ giám sát và quản lý giao thông.

  Sự tăng trưởng kinh tế và hiện đại hóa làm gia tăng số lượng xe tham gia giao thông trên các tuyến đường bộ ở Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Tắc nghẽn giao thông đang tăng nhanh và đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

  Đoạn cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Dầu Giây thuộc tuyến đường cao tốc Bắc-Nam đã được thông xe từng phần từ tháng 01 năm 2014, cho đến nay đã có hơn 30 triệu phương tiện tham gia giao thông trên đoạn đường này và số lượng này vẫn còn tiếp tục tăng. Vì vậy, gói thầu ITS được triển khai với mong muốn cải thiện lưu lượng giao thông và giảm bớt ùn tắc trên suốt tuyến đường.
  Chủ đề tương tự
 2. ngochan161

  ngochan161 Thành Viên Mới

  Hệ thống này chắc vài trăm con Camera nhỉ
 3. hidkigy

  hidkigy Thành Viên Mới

  bài viết hay đó! rất bổ ích!
 4. anhkhoaiz115

  anhkhoaiz115 Thành Viên Mới

  Con đường về nhà có nhiều người nhìn quá nhĩ :D
 5. chilymoon

  chilymoon Thành Viên Mới

  đất nước ngày càng tiên tiến và sự hợp tác với các hãng nước ngoài là điều cần thiết ngay lúc này để nước ta bắt kịp thời đại :)
 6. only_me

  only_me Thành Viên Mới

  Đường về nhà ngày càng hiện đại
 7. anhkhoaiz115

  anhkhoaiz115 Thành Viên Mới

  Phải số lượng lớn camera được lắp đặt
 8. dilinh123

  dilinh123 Thành Viên Mới

 9. dilinh123

  dilinh123 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này