Cao đẳng Y điều Dưỡng điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi jangnam, 14 Tháng bảy 2016.

 1. jangnam Thành Viên Mới

  Cao đẳng Y điều Dưỡng điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?

  Cao đẳng dược hà nội ở đâu xét tuyển học bạ lớp 12 năm 2016  Cao đẳng Y tế Hà Nội lấy điểm trong năm 2016?. Đây là câu hỏi của khá nhiều học sinh bạn đang có mong muốn được Học tập và đeo đuổi mơ ước của mình với Dược sĩ Trung Cấp. các em Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những yêu cầu của mình đến chuyên mục tư vấn Xét tuyển của Trung Cấp y điều Dưỡng như sau: Em chào Các bạn ạ. hiện giờ em đang có nhu cầu được theo Học ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . tuy nhiên em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao lăm điểm ạ? Có những yêu cầu gì đối với các các em không ạ. Em xin cảm ơn các Anh chị rất nhiều ạ.

  Giải đáp

  Chào sinh viên Thu Hồng

  Cảm ơn thí sinh Thu Hồng đã quan tâm đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội. bây giờ Cao đẳng Ngành Y khoa cũng đang bắt đầu Xét tuyển cho năm học mới. Và ban Xét tuyển cũng xin giải đáp những thắc mắc của sinh viên Thu Hồng như sau:

  Cao đẳng y - dược hà nội hà nội đống đa hà nội xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Ngành Y Tá là một tên gọi cũ củaNgành điều Dưỡngthành thử nếu như các bạn Thu Hồng có nhu cầu được trở nên một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ Cao đẳng Y Khoa của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những mong ước của các em.

  Cụ thể năm nay Cao đẳng điều Dưỡng được Bộ giáo dục và Đào tạo Tuyển sinh theo Phương án Tuyển sinh tốt nghiệp THPT đối với hệ Cao đẳng chính quy. bởi thế nếu như học viên Thu Hồng có mong muốn được Học Cao đẳng Ngành Dược thì ngay từ bây giờ sinh viên hãy chuẩn bị giấy tờ nộp tại trường thí sinh sẽ có những cơ hội để có thể trở thành tân học sinh của trường  Cao đẳng Y điều Dưỡng điểm chuẩn năm nay bao nhiêu? - 131041  Đến với hệ thống Học của nhà trường sĩ tử Thu Hồng có thể yên ổn tâm về chất lượng Học cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Trường trung cấp y Dược Hà Nội. bên cạnh đó đây cũng là một trong những địa chỉ Học uy tín về Ngành Cao đẳng Y Dược của Bộ giáo dục và Đào tạo

  cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

  Với trang thiết bị hạ tầng được đầu tư bài bản mục đích dạy và Đào tạo đang được Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội đẩy mạnh nhằm mang đến cho các bạn những môi trường Học tập tốt nhất để các bạn có thể phát huy được năng lực của mình.

  Tuy nhiên Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng thường xuyên công ty các lớp Học , các buổi tọa đàm, những buổi chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để sinh viên có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những tri thức về thực tiễn để phục vụ cho công tác của mình.

  Cao đẳng Y tế Hà Nội xét học bạ hay điểm thi năm 2016. sẽ không còn là nỗi lo của học viên cuối cấp nữa. thí sinh giảm bớt được những áp lực thu cử để có thể có những tìm kiếm chính xác đối với chuyên ngành mình sẽ theo đuổi.


  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. cho nên nay từ hiện thời học sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết nhất để nộp tại Ban Tuyển sinh của Trung Cấp Y để có những thời cơ đậu cao nhất.

  Điểm Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Để trở nên tân sinh viên của trường học viên phải đáp ứng đạt những Điều kiện sau:

  • học bạ học hết cấp 3, bổ túc THPT
  • Điểm làng nhàng học bạ tốt nghiệp thpt trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • đậu hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đỗ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  Lưu ý phương pháp nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  Các học viên có nhu cầu phải hoàn thiện giấy tờ theo những mẫu sau

  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng Y tế Hà Nội (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của học viên để Dược Học Hà Nội gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Cách thức nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016

  • Sinh viên nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh mạng - điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp giấy tờ tại:

  Văn phòng Xét tuyển Trung cấp Dược

  Địa chỉ: Trung cấp Dược - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18