Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển văn bằng 2 năm 2017

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguyennam96, 26 Tháng chín 2017.

 1. nguyennam96 Thành Viên Mới

  Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc của mỗi người ngày càng tăng. Trong khi đó thì số lượng Điều dưỡng viên ở nước ta vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Nhận ra được tầm quan trọng cũng như tương lai phát triển của ngành nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai, nhưng các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn không biết theo học trường nào đào tạo chất lượng đáp ứng được đầu ra tốt có kiến thức và tay nghề cao?

  Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển văn bằng 2 năm 2017 - 205946

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur uy tín và chất lượng

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng?

  Nói đến các trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng tại TPHCM thì không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM ngôi trường được nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng trao gửi ước mơ của mình. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn lẫn tay nghề cùng với trang thiết bị hiện đại như bệnh viện của nhà trường, các sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau khi ra trường sẽ đảm bảo nắm vững kiến thức cũng như tay nghề đáp ứng đủ mọi yêu cầu từ các nhà tuyển dụng khó tính nhất.Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề có thể theo học.


  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên, chính vì thế mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất linh hoạt thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp với giờ giấc của bản thân. Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể căn cứ vào thời gian làm việc học tập của mình để lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất.

  Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm Và Cao đẳng Dược cho các đối tượng có nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp.

  Những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53