Cao đẳng Dược nổi tiếng mô hình đào tạo đi sâu vào thực tế

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ducthu93, 3 Tháng sáu 2020.

 1. ducthu93 Thành Viên Mới

  Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Dược, Cao đẳng Dược luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT.
  Cao đẳng Dược nổi tiếng mô hình đào tạo đi sâu vào thực tế
  Có lẽ một trong những yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất hàng năm nhờ bởi chương trình học chú trọng vào thực tiễn. Nên sinh viên ra trường luôn có tay nghề, trình độ cao, đáp ứng thuần thục kỹ năng chuyên môn. Đây được coi là một trong những điểm cộng lớn trong chương trình đào tạo và giảng dạy của Nhà trường. Kết quả này có được là do Cao đẳng Dược TPHCM luôn chú trọng vào chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn giúp các em có thể tiếp cận tri thức, các phương pháp điều trị tốt hơn. Nhờ việc kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có một cái nhìn trực quan, sinh động nhất về công việc mà mình sẽ đảm nhiệm trong tương lại, hạn chế tình trạng “sốc” vì sự khác biệt giữa thực tiễn và lý thuyết hàn lâm.

  Cao đẳng Dược nổi tiếng mô hình đào tạo đi sâu vào thực tế - 285399
  Có thể thấy, Cao đẳng Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược, hàng đầu hiện nay thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn trở thành những cán bộ Y tế ưu tú. Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Dược chính quy Nhà trường còn giảng dạy thêm nhiều bộ môn trong chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh… để đáp ứng được nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh.
  Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Trường Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Dược được thực hiện trong thời gian 3 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình học sẽ được miễn, giảm theo quy định của Nhà trường cũng nư Bộ đề ra.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này