Tin tức Canon Việt Nam đẩy mạnh đào tạo nhiếp ảnh cho trẻ em

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 27 Tháng tám 2014.

 1. danghv Guest

  Không biết con,cháu của anh chị em học ở mấy trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Quận 1) và Trần Quốc Toàn (Quận 5) có tham gia chương trình này hem nhỉ ? Canon đúng là rất quan tâm đến dịch vụ hậu mãi cho người dùng, thảo nào thương hiệu Nhật Bản này luôn đứng nhất thị trường kinh doanh máy ảnh ở Việt Nam

  Lễ khai mạc chương trình này vừa được tổ chức tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội. Theo đó, học sinh từ 6 trường tiểu học đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ tham gia chuỗi lớp học nhiếp ảnh do Canon tổ chức. Những tấm ảnh do các em chụp sau đó sẽ được trao đổi với ảnh chụp bởi học sinh đến từ các nước khác trong khu vực, cụ thể năm nay là Nhật Bản và Malaysia.

  Canon Việt Nam đẩy mạnh đào tạo nhiếp ảnh cho trẻ em - 31310
  Lễ khai mạc chương trình "Nhịp cầu nhiếp ảnh" do Canon phối hợp với Bộ Giáo dục tổ chức tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm.

  Chương trình đặt mục tiêu giúp học sinh tiểu học rèn luyện kĩ năng, nuôi dưỡng tình yêu nhiếp ảnh, đồng thời tạo nên “nhịp cầu” giao lưu văn hóa ý nghĩa và thiết thực giữa học sinh các nước tham gia chương trình. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, Canon hi vọng chương trình này có thể khuyến khích các em nhỏ chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống thông qua hình ảnh, đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các nước trong khu vực.

  Được biết, “Canon - Nhịp cầu nhiếp ảnh” năm nay sẽ được tổ chức tại 6 trường tiểu học là trường Đoàn Thị Điểm và Nguyễn Trãi (Hà Nội), Đinh Tiên Hoàng (Q.1, TP.HCM) và Trần Quốc Toản (Q.5, TP.HCM), Hoàng Du Khương (Q.Cẩm Lê, Đà Nẵng) và Bế Văn Đàn (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng).

  Canon Việt Nam đẩy mạnh đào tạo nhiếp ảnh cho trẻ em - 31311
  Canon đem tới những mẫu máy ảnh mới nhất. Ảnh chụp xong sẽ được in ngay tại lớp học.
  Chương trình dạy chụp ảnh dự kiến kéo dài ba tháng từ nay đến cuối tháng 10/2014. Sau đó, hai vòng trao đổi ảnh sẽ được thực hiện: vòng một là hoạt động trao đổi giữa 6 trường tiểu học tham gia chương trình; ở vòng hai, tất cả các bức ảnh của học sinh Việt Nam sẽ được gửi đến Nhật Bản và Malaysia. “Canon – Nhịp cầu nhiếp ảnh” 2014 sẽ khép lại với một triển lãm ảnh được tổ chức tại TP HCM vào đầu năm 2015.

  Canon Việt Nam đẩy mạnh đào tạo nhiếp ảnh cho trẻ em - 31312
  Ông Nick Yoshida, Giám đốc Điều hành Canon Marketing Việt Nam.

  Canon Việt Nam đẩy mạnh đào tạo nhiếp ảnh cho trẻ em - 31313
  Tìm hiểu nút bấm trên máy.​

  Canon Việt Nam đẩy mạnh đào tạo nhiếp ảnh cho trẻ em - 31314
  Thực hành tại lớp.


  Ảnh: Nguyên Đức
  Tổng hợp
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Chương trình này hay hơn nhiều so với SGK điện tử :v
 3. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  chính xác

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37