Tin tức Canon ra mắt EOS 1500D, 3000D và mẫu đèn Flash 2018

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi ITVN_5S, 7 Tháng năm 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  EOS 1500D và EOS 3000D là dòng máy ảnh phổ thông hợp túi tiền mở ra cho người dùng một thế giới hình ảnh chất lượng tuyệt vời và kho ống kính EOS để thỏa sức sáng tạo. Với điểm chủ lực là hệ thống EOS DSLR và giao diện người dùng tiện lợi, đây là các mẫu máy lý tưởng dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu nhiếp ảnh và muốn nâng chất lượng hình ảnh từ điện thoại thông minh lên một mức tinh tế hơn.
  Canon ra mắt EOS 1500D, 3000D và mẫu đèn Flash 2018 - 230386
  EOS 1500D và EOS 3000D lên kệ với giá lần lượt là 12,6 triệu đồng và 9,6 triệu đồng tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Canon.

  Cả EOS 1500D và EOS 3000D đều được trang bị chip xử lý DIGIC 4+ và tương ứng là cảm biến CMOS APS-C 24.1 megapixel và 18.0 megapixel, đảm bảo hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khi video ngày càng trở nên phổ biến, chức năng quay phim Full HD được tích hợp vào cả hai model, giúp người dùng có được những đoạn phim sống động và đẹp mắt.

  Cả EOS 1500D và EOS 3000D đều được trang bị Wi-Fi để dễ dàng kết nối bằng điện thoại thông minh với ứng dụng Canon Camera Connect. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video trên mạng xã hội. Ngoài ra, EOS 1500D còn được trang bị kết nối giao tiếp tầm ngắn (NFC).

  Với ứng dụng Canon Camera Connect (cho cả iOS và AndroidTM), người dùng có thể sử dụng chức năng chụp ảnh từ xa để điều khiển và điều chỉnh các thiết lập máy ảnh. Chức năng này không chỉ hữu dụng cho ảnh selfie và ảnh chụp nhóm, mà còn hoàn hảo khi trải nghiệm với các góc chụp sáng tạo.

  Speedlite 470EX-AI - Đèn flash được trang bị chức năng chọn góc đánh sáng tự động AI (Auto-intelligent)

  Mẫu đèn flash Speedlite 470EX-AI mới của Canon sẽ xuất hiện tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Canon từ tháng 5/2018 với mức giá 11,99 triệu đồng.

  Model mới nhất của dòng đèn Speedlite - 470EX-AI, đèn flash đầu tiên trên thế giới trang bị chức năng chọn góc đánh sáng tự động thông minh mang tính cách mạng. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới đam mê nhiếp ảnh, dù là người mới bắt đầu làm quen với flash hay người dùng chuyên nghiệp, công nghệ chọn góc đánh sáng tự động AI của đèn Speedlite 470EX-AI tự điều khiển hướng phân bổ ánh sáng nhằm xóa phần bóng thô, đặc biệt là nhiếp ảnh chân dung.

  Với công nghệ đánh sáng tự động thông minh (AI), model đèn Speedlite 470EX-AI giúp người dùng chụp được những bức ảnh tốt nhất nhờ tự động xác định góc đánh sáng tối ưu. So với các loại đèn flash truyền thống, Speedlite 470EX-AI có trang bị một mô-tơ, một cảm biến gia tốc, và một cảm biến đo cự ly. Các thành phần này tạo nên chức năng đánh sáng tự động, người dùng có thể chọn một trong hai chế độ: hoàn toàn tự động (full-auto) hoặc bán tự động (semi-auto). Do đó, ngay cả những nhiếp ảnh gia nghiệp dư cũng có thể sử dụng thành thạo đèn flash trong nhiếp ảnh và cảm thấy hài lòng khi dễ dàng chụp được những bức ảnh tự nhiên, nhẹ nhàng.

  Cùng với phụ kiện bounce adaptor SBA-E4, người dùng có thể dễ dàng chụp chủ thể trong điều kiện ánh sáng nhẹ mà không bị đổ bóng. Bounce adaptor phân tán và làm dịu độ chiếu sáng cũng như giảm phần bóng xung quanh chủ thể, tạo nên ánh sáng lan tỏa nhẹ rất phù hợp với các bức ảnh chân dung.

  Được trang bị nút chọn phơi sáng, người dùng có thể thực hiện trực tiếp các điều chỉnh phơi sáng trên đèn. Speedlite 470EX-AI cũng có khả năng chụp ảnh dùng flash không dây. Nó hoạt động như một thiết bị thu, và có thể được kích hoạt bằng ánh sáng quang học từ một đèn Canon Speedlite khác có chức năng không dây (wireless master), hoặc một máy ảnh EOS có bộ Speedlite Transmitter được tích hợp.

  Bằng việc tự động hóa các bước để có được một shot hoàn hảo, Speedlite 470EX-AI tạo nên cuộc cách mạng trong nhiếp ảnh flash và là một điểm cộng cho kỹ năng nhiếp ảnh của người dùng. Sự cải tiến chính là cốt lõi của Canon, và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này