Tin tức Canon PowerShot G1 X Mark II

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 24 Tháng hai 2014.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Canon PowerShot G1 X Mark II - 10216

  Giá dự kiến £749.00

  Tính năng chính: Cảm biến 13.1 megapixel; zoom quang học 5x; bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6

  Hãng sản xuất: Canon

  Đánh giá máy Canon PowerShot G1 X Mk II
  Những điểm mới trên Canon PowerShot G1 X Mk II?
  Sự xuất hiện của các thế hệ máy ảnh tiếp theo thường mang đến những thay đổi hoàn toàn trong thông số kỹ thuật. Tuy nhiên máy Canon PowerShot G1 X Mk II cũng có những cải tiến vượt bậc.

  Có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất nằm ở hệ thống lấy nét tự động AF. Thay vào hệ thống AF 9 điểm cũ là hệ thống AF 31 điểm hoàn toàn mới. Máy Canon PowerShot G1 X Mk II có tốc độ lấy nét nhanh hơn máy G1 X. Được thiết kế nhằm lấy nét trong khoảng thời gian ngắn.

  Ngoài ra Canon G1 X Mark II còn được trang bị bộ xử lý DIGIC 6 mới được Canon công bố có tốc độ nhanh hơn 2.6 lần bộ xử lý DIGIC 5. Bộ xử lý này sẽ giúp máy ảnh giảm nhiễu tốt hơn và có độ nhạy sáng ISO cao hơn.

  Canon PowerShot G1 X Mark II - 10217

  Mặc dù Canon PowerShot G1 X Mk II có cảm biến cùng kích thước với phiên bản trước ở cỡ 18.7mm x 14mm, nhưng độ phân giải được giảm xuống từ 14.3mp còn 13.1mp. Nghe có vẻ giống như một sự giảm thiểu tính năng tuy nhiên điều này có nghĩa các điểm ảnh sẽ to hơn. Canon cho biết mỗi điểm ảnh có kích thước to hơn 4.5 lần so với kích thước của máy Canon PowerShot G16.
  Đây lại là một điểm nữa cho thấy máy G1 X Mark II sẽ có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, mặc dù chúng tôi chưa có điều kiện thử và chỉ được thử nghiệm trên phiên bản mẫu.
  Màn hình LCD ở mặt sau của Canon PowerShot G1 X Mk II có độ phân giải cao hơn một chút so với mẫu máy trước đó, tăng từ 921 nghìn điểm ảnh lên 1040 nghìn điểm ảnh. Màn hình vẫn giữ nguyên tính năng cảm ứng và có thể sẽ được sử dụng trên các mẫu DSLRs dành cho người mới sử dụng.

  Canon PowerShot G1 X Mark II - 10218

  Canon PowerShot G1 X Mark II cũng được tính hợp tính năng Wi-Fi, và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết nối NFC bên cạnh Wi-Fi.

  Canon PowerShot G1 X Mark II - 10219

  Ống kính của Canon PowerShot G1 X Mk II
  G1 X Mark II có khoảng tiêu cự hơi khác so với phiên bản đầu tiên. Ống kính có khả năng zoom quang học 5x từ khoảng góc rộng 24mm.
  Ống kính đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Ống kính được thiết kế rất tốt với hai vòng điều khiển bằng tay khiến máy Canon PowerShot G1 X Mark II đem lại cảm giác bền bỉ khi sử dụng.

  Canon PowerShot G1 X Mark II - 10220

  Một trong những tính năng chính trong thiết kế mới của chiếc máy này đó chính là báng cầm ổn định hơn. Canon PowerShot G1 X Mk II được hoàn thiện dựa trên các thông số kỹ thuật của mẫu máy tiền nhiệm, tuy nhiên vẫn còn những cuộc tranh luận xung quanh những thay đổi trong thiết kế của chiếc máy này.

  Canon PowerShot G1 X Mark II - 10221

  All Image Solutions (Theo Trusted Review)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này