Tin tức Canon EOS M3 sắp được ra mắt

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 28 Tháng mười một 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Khác hẳn với mẫu M2 chỉ được bán ra tại Nhật, mẫu máy EOS M3 sẽ được bán ra trên toàn thế giới với những nâng cấp đáng giá.

  Canon EOS M3 sắp được ra mắt - 55237
  Canon EOS M3 hứa hẹn nhiều nâng cấp đáng giá​

  Gần đây, theo 1 số nguồn tin cho biết, Canon đang tiến hành "thu hồi" mẫu máy ảnh mirrorless EOS M được trưng bài ở các cửa hàng. Sở dĩ chỉ có EOS M được thu hồi vì mẫu EOS M2 chỉ được bán ra ở thị trường Nhật. Như vậy chỉ có 2 động thái xảy ra, Canon quyết định từ bỏ dòng sản phẩm máy ảnh Mirrorless, tập trung vào dòng sản phẩm máy ảnh DSLR truyền thống hoặc hãng sắp có 1 sản phẩm mới thay thế. Việc từ bỏ thị trường Mirrorless rất khó có thể xảy ra vì đây là thị trường có tiếm năng rất lớn mà không thuong hiệu nào có thể bỏ qua, đặc biệt là với Canon đã chậm chân hơn hiều so với những người đồng hương khác.

  Canon EOS M3 sắp được ra mắt - 55238
  Nhiều khả năng Canon EOS M3 sẽ dùng hệ thống lấy nét Dual Pixel tương tự như tren Canon 7D Mark II vừa ra mắt​

  Theo trang Canon Rumors cho hay, nhiều khả năng dòng sản phẩm máy ảnh mirrorless EOS M3 sẽ được ra mắt thị trường trong tháng 12 tới đây với những nâng cấp vượt trội hơn hẳn so với EOS M và M2. Điều này rất phù hợp với động thái tuyên bố sẽ tiếp tục phát triển mảng máy ảnh mirrorless cũng là nghiên cứu các sản phẩm ống kính tương thích với dòng máy EOS M, bất chất sản phẩm không để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.

  Mẫu máy EOS M2 ra mắt vào cuối năm ngoái tại thị trường Nhật Bản là phiên bản nâng cấp chủ yếu về kiểu dáng nhỏ gọn hơn, tốc độ chụp nhanh hơn nhưng vẫn chưa đủ để tạo nên sử ảnh hướng đối với những đối thủ khác trong cùng phân khúc.

  Canon EOS M3 sắp được ra mắt - 55239
  Canon EOS M2 (bên trái) có kích thước nhỏ hơn​

  EOS M được xem như một phiên bản thu nhỏ của dòng máy Canon 650D, do sử dùng cùng loại cảm biển CMOS APS-C, bộ xử lý hình ảnh DIGIC V nhưng sử dụng ổng kính ngàm EF-M phát triển riếng và có tích hợp wifi trực tiếp vào bên trong thân máy
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34