Tin tức Canon: Cảm biến 50,6 Mpx bên trong 5Ds là do chúng tôi sản xuất

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 9 Tháng hai 2015.

 1. danghv Guest

  Trong buổi phỏng vấn cùng phóng viên, ông Chuck Westfall đã trả lời nhiều thắc mắc xung quanh chiếc máy ảnh DSLR 50,6 Mpx vừa ra mắt này.

  Canon: Cảm biến 50,6 Mpx bên trong 5Ds là do chúng tôi sản xuất - 63068
  Canon EOS 5Ds với cảm biển 50,6 Mpx, dùng hai chip xử lý hình ảnh DIGIC 6​

  Nội dung buổi phóng vấn xoay quanh vấn đề cảm biến bên trong Canon EOS 5Ds, đặc biệt là liệu có phải con chip này là do Sony sản xuất. Vì gần đây, đã có nhiều tin đồn xung quanh việc Sony và Canon sản xuất hợp tác cảm biến máy ảnh. Tuy nhiên, ông Chuck Westfall đại diện phát ngôn cho Canon tại US đã khẳng định với phóng viên cảm biến bên trong Canon 5Ds là hoàn toàn do Canon nghiên cứu và sản xuất. Khi được hỏi về vấn đề liệu Sony có tham gia phần nào trong quá trình sản xuất dòng cảm biết mới này không, đại diện Canon cho biết là "hoàn toàn không". Ngoài ra, ông còn cho biết thêm dải Dynamic trên Canon 5Ds cũng được cải thiện hơn nhiêu so với phiên bản 5D Mark III trước đó

  Canon: Cảm biến 50,6 Mpx bên trong 5Ds là do chúng tôi sản xuất - 63069
  Chuck Westfall(ngồi bên trái, áo somi xanh) trả lời phóng vấn ​

  Sau buổi phòng vấn này đã có làn sóng "thất vọng" nhỏ nhỏ trong giới nhiếp ảnh. Bởi công nghệ cảm biển của Sony đang được đánh giá cao hơn Canon gần đây. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải chờ một thời gian nữa để có đánh giá chính xác vì dù cảm biến thua kém Sony, song chip xử lý hình ảnh DIGIC cũng dải Dynamic của Canon vẫn luốn được đánh giá cao hơn.

  Link buổi phóng vấn mới mọi người xem ở đây

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56