Tin tức Canon bị cáo buộc gian lận bảo hành

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 7 Tháng tư 2014.

 1. danghv Guest

  Cách đây vài hôm, Canon Rumors đã đăng tải một số thông tin cho thấy dòng máy ảnh 1Dx và 1Dc gặp phải một số vấn đề khi lấy nét tự động ở nhiệt độ dưới 0 độ C ( Vẫn nằm trong giới hạn cho phép máy ảnh hoạt động). Đây là một vấn đề thuộc lỗi do nhà sản xuất, thế nhưng một số tài liệu gần đây cho biết Canon đã gian lận một cách tồi tệ vấn đề này.

  Canon bị cáo buộc gian lận bảo hành - 13780
  Theo một thông cáo của Canon cho biết, vấn đề không thể lấy nét tự động trên máy 1Dx và 1Dc đã được khắc phục vào đầu tháng một 2013. Tuy nhiên, trang Canon Rumors đã đưa ra một tài liệu nội bộ từ cty này cho thấy, hãng đã lừa dối khách hàng và yêu cầu họ chi trả phí sửa chữa vấn đề này. Trong khi đây vốn dĩ là một dịch vụ miễn phí vì đây là vấn đề kỹ thuật. Theo tài liệu này cho biết, thay vì thông báo cho khách hàng, Canon đã chọn cách im lặng và yêu cầu một mức phí từ 250$-450$ để xử lý.
  Canon bị cáo buộc gian lận bảo hành - 13781
  Lý giải kỹ thuật của lỗi không thể lấy nét trong thời tiết lạnh trên Canon EOS 1Dx​
  Đây thực sự là một thông tin không mấy vui vẻ với Canon. Nếu điều này là sự thật, rất có thể cty sẽ phại chịu rất nhiều cáo buộc từ các nhà làm luật về vấn đề gian lận trong kinh doanh. Hiện tại, Canon vẫn chưa bình luận về vấn đề này.
  Chủ đề tương tự
 2. Hanibal

  Hanibal Thành Viên Mới

  Giờ mua hàng chính hãng cũng nguy hiểm quá nhỉ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều