Đời sống Cảnh sát New York "chụp X-Quang" xe của người dân

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi trungnguyen, 17 Tháng mười 2015.

 1. Những chiếc xe thùng được ngụy trang khéo léo và trang bị máy chiếu X-quang có tên Z Backscatter sẽ xuất hiện khắp nơi trên đường phố New York. Sở cảnh sát New York vẫn không nói gì về lý do tại sao các phương tiện này được sử dụng và vào mục đích gì.

  Cảnh sát New York "chụp X-Quang" xe của người dân - 95367

  Những chiếc xe này sẽ có khả năng "nhìn" xuyên thấu qua xe hơi của bạn và quan sát những gì có trong đó. Thậm chí nó còn có thể quét cả căn hộ của bạn. Cách làm mới này dường như nhằm vào mục đích phòng chống khủng bổ. Các xe thùng X-quang có thể quét ngay những chiếc xe đang chạy để kiểm tra xem chúng có chứa vũ khí, ma túy hay chất nổ hay không.

  Cảnh sát New York "chụp X-Quang" xe của người dân - 95368

  Tuy nhiên, người dân lại đang quan tâm đến những hình ảnh và thông tin nào sẽ được lưu trữ bởi những chiếc xe này. Bạn sẽ không muốn những thứ riêng tư bị phơi bày trên màn hình như vậy. Ngoài ra, tia X có tác động không tốt lên cơ thể con người và gây ra các vấn đề về sức khỏe.

  Cảnh sát New York "chụp X-Quang" xe của người dân - 95369

  Sở cảnh sát New York đang bị buộc phải tường trình về mục đích và cách hoạt động của loại xe này nhưng người đại diện, Bill Bratton, cho biết ông sẽ không nói về vấn đề này ở thời điểm hiện tại. Quan điểm của ông về các phương tiên này là nhằm đảm bảo an ninh và ngăn các hoạt động khủng bố.


  Đây không phải lần đầu tiên cảnh sát sử dụng các xe X-quang ở Mỹ. Từ năm 2010, kênh Fox đã đưa thông tin về cách mà chính quyền sử dụng các phương tiện như vậy trong thành phố. Trước đây, cảnh sát cũng bị bắt gặp đang sử dụng thiết bị theo dõi Stingray Spy Tool mà không được sự cho phép.

  Nguồn: HackRead
  Chủ đề tương tự
 2. Alo-mobile

  Alo-mobile Thành Viên Mới

  đem về VN chắc độc và hiếm àh
 3. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 Thành Viên Mới

  ơ hay ta cái này hay ta.làm gì cũng dễ bị bị nhìn thấy hết . đem về việt nam chắc có mấy anh ngồi không yên đâu nhỉ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
ai đang dùng mạng fpt k
ai đang dùng mạng fpt k
bởi hoa hồng ngọc, 30 Tháng mười một 2019 lúc 14:47
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38