Đời sống Cảnh quan thiết kế xung quanh biệt thự

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi trinhthien, 17 Tháng tư 2019.

 1. trinhthien Thành Viên Mới

  Sân vườn tiểu cảnh là một điều không thể thiếu để tạo nên lối kiến trúc đẹp cho không gian biệt thự, chính yếu tố sân vườn được thiết kế tốt sẽ làm cho ngôi biệt thự trở nên đầy đủ hơn và không gian sống được đủ đầy hơn.

  Cảnh quan thiết kế xung quanh biệt thự - 261264

  Thiết kế cảnh quan sân vườn của biệt thự cần một sự tỉ mỉ trong việc sắp xếp phân phối cây xanh, đến các khu vực bể và thác nước để tạo ra cảnh quan thiên nhiên phù hợp với tính năng sử dụng của từng biệt thự. Việc chọn lựa cây xanh cũng cần được xem xét sao cho dễ chăm sóc, tạo được cảnh quan đẹp mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ tổng thể cho ngôi nhà.  Công trình dưới đây mà Sân vườn á đông muốn giới thiệu tới các bạn là một thiết kế tại melbourne, được thiết kế bởi các kiến trúc sư của COS DESIGN, Thiết kế cảnh quan sân vườn này tạo dựng không gian sống ấm áp và thoải mái cho tâm hồn của các thành viên gia đình, thiết kế đã được chủ nhà là Emma và Andre vô cùng thích thú và thật sự hài lòng về chất lượng của công trình. Sân vườn tiểu cảnh  Xung quanh ngôi nhà được bao bọc bởi hệ thống cây trúc tự nhiên tạo vẻ đẹp rất châu á, đồng thời nó cũng tạo ra hàng rào tự nhiên đẹp cho ngôi nhà mà không làm thô cứng hay mất cảm tình. Các khu vực giao thông xung quanh biệt thự được lát hệ sàn gỗ chịu nước cao cấp, một khoảng trống được chừa ra cho một cây xanh lớn trùm bóng mát lên cả một phần ngôi nhà, cũng như tạo được một không gian bàn uống nước và trò chuyện thú vị ngoài trời.  Trong bức ảnh này ta có thể thấy một không gian bể cảnh, cùng thác nước được thiết kế trong sân vườn biệt thự.

  Lối đi lên được trang trí với hệ tay vịn kính hiện đại đồng thời tạo nên thẩm mỹ đẹp cho khu vực này. Màu sắc của biệt thự và cảnh quan sân vườn được lấy tông màu ấm áp của gỗ và bạn sẽ thấy được sự ấm áp và thân thiện hơn khi kết hợp cùng hệ thống ánh sáng nhân tạo được bố trí xung quanh sân vườn. Sân vườn tiểu cảnh  Bể và thác nước trong khuôn viên sân vườn của biệt thự này.  Một thác nước chảy từ hệ tường gỗ tạo nên tiếng nước chảy trong sân vườn biệt thự, gắn kết con người với môi trường tuyệt vời xung quanh biệt thự.

  Cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp là sự phối hợp tổng thể của hệ thống cây xanh, bể bơi cùng thác nước, sự kết hợp được bố trí thiết kế tốt sẽ làm không gian sống hợp lý và sử dụng được dễ dàng cũng như làm cho tâm hồn thư thái và êm đềm hơn. Sân vườn tiểu cảnh
  Chủ đề tương tự
 2. lucton34

  lucton34 Thành Viên Mới

  Sao có mối cái hò cá koi thôi vậy ?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều