Càng nhiều comment, càng bán được hàng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi EvilSuperBear, 10 Tháng mười 2013.

 1. Theo một khảo sát quốc tế, người tiêu dùng Việt Nam có 3 giai đoạn mua hàng online: nhận thức, lựa chọn và quyết định mua. Trong mỗi giai đoạn này, yếu tố ảnh hưởng từ người bán luôn quan trọng. Ngoài ra, nếu người mua nhận được những thông tin tốt trong giai đoạn chọn sản phẩm, cụ thể là thương hiệu - họ sẽ đi đến quyết định mua sản phẩm trong giai đoạn cuối cùng là quyết định mua!

  Càng nhiều comment, càng bán được hàng - 2472

  Thông tin phấn khởi này từ hãng nghiên cứu TNS làm nhiều bạn cảm thấy cần phải up bài nhiều hơn trong quá trình bán hàng :D ? Sai rồi. Thông tin từ comment cũng quan trọng, nhưng không quan trọng bằng sản phẩm bạn đang chào bán.

  Càng nhiều comment, càng bán được hàng - 2473

  Nếu bạn chọn bán Samsung, SKY, LG xách tay trong thời buổi những sản phẩm này đang thịnh hành? Chúc mừng bạn, cứ 10 người thì sẽ có 2 người dựa vào thông tin nổi bật của 3 thương hiệu trên để mua hàng. Trong khi 6/100 người sẽ dựa vào dư luận chung online của những dòng sản phẩm để quyết định mua hàng.

  Quan trọng nhất: hãy nhờ các khách hàng cũ comment cho trang bán hàng của bạn :D! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 57/100 người Việt Nam sẵn sàng tin vào comment của người lạ khi chọn mua sản phẩm [trong đó có mình]. Ngoài ra, 63/100 người sẽ tin vào comment giới thiệu của bạn bè - Đó là lý do tại sao chiến lược tặng quà miễn phí của Siêu Rẻ lại thành công như vậy khi lôi kéo các nhóm bạn bè với nhau.

  Đó là lý do mà các bài báo PR lại quan trọng đến vậy trong việc tạo ra danh tiếng cho sản phẩm. Vì vậy, việc bỏ tiền mua quảng cáo online là chưa đủ - các chủ shop còn phải năng động trong việc xây dựng những kênh giao tiếp, mạng xã hội riêng của mình. Chỉ có giao tiếp và chờ đợi sự tin tưởng từ khách hàng là chiến lược tốt nhất để bán hàng lâu dài. Đừng tiếc tiền khi làm social, vì social comment là lâu dài.

  Càng nhiều comment, càng bán được hàng - 2474
  Một trong những hoạt động để bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh social miễn phí của mình tại 5giay là hoạt động bầu chọn ra những sản phẩm tốt nhất của năm 2013. Nếu bạn tự tin về sản phẩm của mình, hãy tham gia cùng CongNghe.5giay tại:

  1. http://congnghe5giay.com/threads/2013-smartphone-tam-gia-4-trieu-ban-thich-nhat.1199/
  2. http://congnghe5giay.com/threads/20...nghe-5giay-tablet-trong-tam-gia-2-trieu.1197/
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 11 Tháng mười 2013
 2. kylando

  kylando Thành Viên Mới

  đúng hướng mình đang suy nghĩ, mà abứt tay làm khó quá :(
 3. hightendday

  hightendday Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37