Căng da mặt có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi hongluong, 20 Tháng năm 2017.

 1. hongluong Thành Viên Mới

  Với nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng được củng cố và tăng cao thì một số người vẫn còn băn khoăn không biết căng da mặt có tốt không?

  Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt được các chị em tìm kiếm và quan tâm rất nhiều, bởi những ưu điểm mà nó mang lại hoàn toàn khiến chị em yên tâm, hài lòng, đồng thời khắc phục hoàn toàn và triệt để tình trạng làn da bị lão hóa, thiếu sức sống.

  Liệu căng da mặt có tốt không?

  Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp có khả năng “ cải lão hoàn đồng”, xóa bỏ những nếp nhăn, khiến làn da được trẻ hóa và ngăn ngừa tình trạng chảy xệ, mang tới khuôn mặt hồng hào, trẻ trung và mịn màng bất ngờ.

  Tuy nhiên, có rất nhiều chị em trước khi lựa chọn phẫu thuật căng da mặt còn tâm lý phân vân, lo lắng không biết căng da mặt có tốt không?, bởi, nhu cầu trẻ hóa da của các chị em hiện này ngày càng cao, công thêm sự xuất hiện ngày càng nhiều các bệnh viện thẩm mỹ dẫn tới các dịch vụ thẩm mỹ không được đảm bảo, an toàn.

  Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt được đánh giá là phương pháp tốt nhất, đặc biệt là căng da mặt nội soi, căng da mặt tối thiểu và căng da mặt bằng chỉ.
  Căng da mặt có ảnh hưởng đến sức khỏe không? - 188767
  Các phương pháp căng da mặt tốt nhất?

  Căng da mặt nội soi được coi là phương pháp an toàn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Phương pháp này áp dụng các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường rạch rất nhỏ ở chân tóc, vết rạch này có tác dụng đưa dụng cụ nội soi vào phần da bị chùng một cách chính xác. Khi ấy, bác sĩ sẽ kéo căng mô đệm khiến làn da trở nên săn chắc, căng bóng mà không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh.

  Căng da mặt bằng chỉ sinh học thực chất là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật. Trong khi thực hiện dịch vụ này, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ rồi luồn chỉ đính vào những lớp da thừa, chùng để kéo chúng căn hơn, không còn tình trạng chảy xệ nữa.

  Hơn thế nữa, chỉ sinh học còn có khả năng hoạt hóa cơ chế bù trừ, đồng thời kích thích quá trình sản sinh ra những collagen tốt cho cơ thể giúp nuôi dưỡng làn da và căng da mặt được hiệu quả nhất.

  Với dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt tối thiểu, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác rạch một đường rạch tối thiểu nằm trên da, vết rạch này có vai trò mở đường và bóc tách phần da trùng vừa đủ để treo cân dưới da.

  Ưu điểm của dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt tối thiểu này đó là vết mổ ngắn hơn, cân dưới da mà không cắt mô nên tuyệt đối an toàn

  Mọi thứ đã làm hài lòng bạn, duy chỉ còn có vấn đề là căng da mặt ở đâu đẹp nhất vẫn là mối bận tâm lớn của bạn. Lời khuyên từ tất cả mọi người là đến 14 Yên Phụ để được tư vấn và thực hiện tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất hiện nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46