Candy Crush kiếm được gần triệu USD mỗi ngày

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bachlongbang, 19 Tháng mười một 2013.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới


  King đang âm thầm chuẩn bị kế hoạch khiến trò chơi Candy Crush bùng nổ hơn trong thời gian tới với chiến lược mới, mở màn bằng việc tặng quà cho người dùng.

  Theo thống kê mới nhất, Candy Crush đã được tải trên điện thoại di động hơn 500 triệu lượt trong năm vừa qua và những người sáng lập đang nghĩ cách để nhân rộng thành công đó. King – công ty đứng đằng sau thành công của trò chơi, đang âm thầm chuẩn bị tung ra một chiến lược mới để sẵn sàng khiến Candy Crush tiếp tục tỏa sáng.

  Candy Crush kiếm được gần triệu USD mỗi ngày - 4831
  Candy Crush kiếm được gần triệu USD mỗi ngày

  Tommy Palm – nhà phát triển trò game guru của King nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các trò chơi đều có vòng đời tự nhiên của nó. Là một công ty game, chúng tôi cần phải thường xuyên đổi mới và thử nghiệm những khái niệm mới. Trong lúc phát triển Candy Crush, chúng tôi cũng đang thiết kế các trò chơi mới tuyệt vời”.

  Candy Crush kiếm được gần triệu USD mỗi ngày - 4832
  Cách chơi đơn giản, dễ gây nghiện góp phần vào sự thành công của Candy Crush
  Ban đầu, Candy Crush chỉ là trò chơi một cấp độ đơn giản có sẵn trên King.com nhưng giờ nó đã được phát triển thành trò chơi có hơn 400 cấp độ và thu về hàng triệu đô la mỗi tuần từ những người chơi.

  Thành công của King cho đến nay là dựa vào “chiến thuật” rất đúng đắn của mình: cho phép người chơi miễn phí và sau đó thuyết phục họ trả tiền để có thêm đặc quyền khi đang chơi.

  Theo các nhà phân tích, Candy Crush đã đạt được thành công vang dội khi tạo ra những cửa game khó vượt qua để thôi thúc người dùng bỏ tiền ra mua các đặc quyền trong game để qua cửa.

  Theo ước tính, tại Mỹ, Candy Crush kiếm được hơn 875.000 USD mỗi ngày từ những người dùng Apple. Trung bình mỗi người dùng trả khoảng 5 USD cho các đặc quyền trong Candy Crush.

  Để đánh dấu 1 năm kể từ ngày Candy Crush được tích hợp trên nền tảng điện thoại di động và máy tính bảng, King đã tung ra một số món quá đặc biệt cho người chơi trong những tuần tới.
  Nguồn techdaily.vn
  Chủ đề tương tự
 2. heartless

  heartless Thành Viên Mới

  trước mãi mới dứt ra khỏi trò này dc. ham đâm tốn time quá @@

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53