Cẩn trọng kính mặt lưng s7 edge rất dễ vở khi đụng chạm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi truongtot98, 31 Tháng mười hai 2017.

 1. truongtot98 Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy s7 edge đang là sự chọn lựa của các dân chơi Samsung bởi hình dáng với các đường cong tuyệt đẹp kèm với tác dụng chống nước, chống bụi của nó thì càng tăng cường thêm sự ưa thích dành cho vật dụng này. Kèm theo đó thì Samsung Galaxy đã đi trước các lục địa một bước khi đầu tư tấm kính cho chiếc s7 edge. Hãng đã được trang bị loại kính khác lạ cao cấp chuyên dụng cho trực thăng hay tàu cao tốc để cải thiện chất lượng protect của s7 edge. Nhưng đó chỉ giúp cho người sử dụng hoàn toàn hài lòng hơn khi sử dụng sản phẩm, còn nếu muốn giữ sản phẩm tốt hơn thì bạn cũng do đó tự chính mình thiết bị một số phụ kiện hỗ trợ bảo vệ chiếc siêu sản phẩm của bản thân tốt hơn.
  Cẩn trọng kính mặt lưng s7 edge rất dễ vở khi đụng chạm - 217652
  >>> Tham khảo thêm: Ép kính iPhone 7 bị vỡ
  Nắp lưng của chiếc s7 edge được trang bị một lớp kính cường lực giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng tuy nhiên nó cũng rất dễ vỡ nếu có va chạm mạnh, dù được trang bị kính cường lực nhưng bạn cũng nên tự trang bị một số phụ kiện để bảo vệ chiếc nắp lưng s7 edge của mình được an toàn hơn.
  Bạn có thể tự bảo vệ chiếc s7 edge của mình bằng những chiếc ốp lưng hay những bao da dành cho s7 edge.
  Trong quá trình bạn sử dụng thì bạn hãy cẩn thận vì mặt kính của nắp lưng s7 edge rất dễ vỡ khi có va chạm mạnh chính vì thế bạn nên mang cho nó một chiếc ốp lưng. Bạn có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình một chiếc ốp lưng nào mà bạn thích nhất. Tham khảo thêm một số cách bảo vệ nắp lưng điện thoại S7 edge hiệu quả tại đây: thay nắp lứng galaxy s7 edge.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu ốp lưng đẹp và an toàn đối với chiếc s7 edge.

  – Bạn có thể chọn một chiếc ốp lưng silicon trong suốt giúp bạn vừa có thể bảo vệ nắp lưng vừa không làm che mất màu của máy.
  – Bên cạnh đó cũng có thể dùng ốp lưng chống sốc để bảo vệ nắp lưng và viền của máy.
  Hoặc một chiếc bao da cũng là một lựa chọn cho chiếc s7 edge của bạn. Tuy nó hơi vướng víu nhưng nó cũng làm bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  Cũng có thể là một chiếc túi chuyên để dùng của s7 edge hỗ trợ gia tăng thêm độ tránh nguy hiểm của điện thoại khi bạn dùng.
  >>> Nếu làm rơi, vỡ tấm kiếng sau, muốn thay mới Tuy nhiên lo lắng vì không hiểu trình tự thay thế ra làm sao thì có thể xem thêm: clip thay nắp lứng s7 edge
  Trên đây là một số gợi ý hỗ trợ bạn bảo vệ chiếc mặt lưng làm bằng kiếng của s7 edge. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53