Cần tình yêu của anh để xua tan bóng tối

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguyen dien, 28 Tháng sáu 2014.

 1. nguyen dien Thành Viên Mới

  Em cần anh ngay lúc này để thấy khi cả thế giới quay lưng với em vẫn còn anh ở bên.
  Khoảng thời gian yêu nhau ngắn thôi, nhưng hạnh phúc đối với riêng em. Mỗi câu chuyện, mỗi lời nói đều ẩn chứa vô vàn yêu thương qua lại. Hạnh phúc với em đơn giản là thấy anh vui cười, nhưng cuộc sống xung quanh anh quá phức tạp, quá nhiều điều khiến em phải suy nghĩ. Đôi khi em thấy chông chênh trên con đường mình đã chọn, thấy tình cảm của chúng ta luôn có hàng trăm nghìn chiếc kéo sẵn sàng cắt đứt.

  Những lúc nhắc đến chuyện ai đó quanh anh, em vẫn cười nói, cố tỏ ra vui vẻ vì luôn tin tưởng anh, tin tưởng tình yêu anh dành cho em, vậy mà cuộc sống bao nhiêu cám dỗ. Em cần một cái ôm thật chặt ngay lúc này, một nụ hôn khẽ, một câu an ủi, một lời nói yêu thương. Có thể tình yêu đã làm em quá tham lam và ích kỷ nhưng em cần anh để xua đi tối tăm đang hiện diện xung quanh, xua đi sự mệt mỏi, lo lắng.

  Em cần anh ngay lúc này để thấy khi cả thế giới quay lưng với em vẫn còn anh ở bên. Anh à, hạnh phúc đơn giản nhưng khó tìm ra, yêu nhau chẳng ai có thể kiểm soát được người kia, chẳng ai có thể dõi theo từng bước nhau đi nhưng luôn phải đặt lòng tin và sự tôn trọng cho đối phương. Em muốn trên con đường đi mỗi ngày sẽ có một người ở bên, đẩy những nỗi buồn ra xa. Em yêu anh.
  Chủ đề tương tự
 2. hanam

  hanam Thành Viên Mới

  hạnh phúc mà ai cũng theo đuổi cho riêng mình . chúc bạn luôn may mắn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49