Ứng dụng Cẩn thận mua hớ miếng dán bảo vệ cá nhân iPhone & laptop

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Siêu Gấu Xấu Xa, 25 Tháng mười một 2013.

 1. Hôm nay đọc được 1 bài viết khá hay về sản phẩm miếng dán màn hình bảo vệ riêng tư cá nhân cho iPhone. Dán miếng này lên nghĩa là màn hình chỉ có dùng góc nhìn thằng 90 độ là thấy được nội dung, còn nếu nhìn nghiên thì hoàn toàn không thấy. Do tác dụng này, có một số bạn đã mua về xài. Nhưng mình dạo qua thị trường Việt Nam thì thấy ngoại trừ sản phẩm film 3Mgiá đắt chính hãng. Còn lại toàn là mấy trăm nghìn mà nguồn gốc không rõ ràng.

  Vì vậy, thừ google trên mấy site nước ngoài thì giá của mỗi tấm film bảo vệ này chả bao giờ quá 100 nghìn. Về Việt Nam thành 3-400 nghìn. Quá đắt đỏ luôn @_@

  Cẩn thận mua hớ miếng dán bảo vệ cá nhân iPhone & laptop - 5199

  Riêng miếng dán bảo vệ màn hình laptop 3M khá cần thiết nếu bạn làm việc ngoài cafe - nhưng giá ở Việt Nam tham khảo thử cũng chát kinh khủng. Dù mặc hàng này đi cảng biển có thể tránh thuế được và cân nặng hầu như không có nhưng đắt hơn gần như gấp rưỡi so với mua tại nguồn bên mỹ. Và mặc dù người bán nói đây là hàng chính hãng - không có chữ Tàu - nhưng không chắc ai có thể kiểm chứng được nguồn ngày...Vì vậy, bạn mua những món hàng hiếm này, hoặc là tự mua từ nước ngoài về, hoặc là đừng mua để tránh mua hớ.

  Cẩn thận mua hớ miếng dán bảo vệ cá nhân iPhone & laptop - 5200
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29