Tin tức Cẩn Thận 3G, 3Gs tái chế của Trung Quốc

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi khanguyen, 28 Tháng mười một 2013.

 1. khanguyen Thành Viên Mới

  Viễn Thông : iPhone 3GS đã chính thức bị dừng sản xuất từ tháng 9/2012 khi Apple giới thiệu ra thị trường mẫu iPhone 5. Tuy nhiên, model này vẫn khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là một số vùng nông thôn thời gian gần đây, nhờ mức giá rẻ, cấu hình vẫn đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản.
  Cẩn Thận 3G, 3Gs tái chế của Trung Quốc - 5400

  Thông thường, các khuôn này được đưa ra ngoài do Foxconn đã hết hợp đồng sản xuất và thải ra ngoài như trường hợp của iPhone 3G, 3GS. Sau khi linh kiện đã được làm lại theo đúng khuôn sản phẩm, sẽ có một nhóm phụ trách phần mềm thực hiện việc chạy lại ứng dụng. Hầu như các mẫu iPhone đóng lại này không kết nối với iTunes của Apple để cài phần mềm mà dùng các công cụ riêng, chạy firmware cài đặt sẵn, thậm chí có thể jailbreak luôn.
  Cẩn Thận 3G, 3Gs tái chế của Trung Quốc - 5401
  Máy đóng xong, được bỏ vào túi bóng. Cáp, dây sạc là hàng Trung Quốc dởm đi kèm. Anh H. cho biết, một số đối tác nhập hàng ở Việt Nam còn yêu cầu thêm hộp đựng. Việc này cũng không khó thực hiện nhưng để tiết kiệm chi phí, họ thường bỏ qua khâu đóng hộp, bởi dù sao, đây cũng là những sản phẩm gắn mác hàng cũ. Anh H. cho biết, những chiếc iPhone 3GS hàng đóng lại chủ yếu chạy qua Việt Nam, một số nước Nam Á, thậm chí sang cả Mỹ Latin, bởi đây là những thị trường “tiềm năng”. Về chất lượng các sản phẩm hàng đóng lại này, anh T. - một chủ cửa hàng điện thoại xách tay tại Thái Hà, Hà Nội cho biết: “Phần lớn các sản phẩm dạng này đều có chất lượng tương đối tốt do công nghệ đóng lại đã rất hoàn thiện. Thậm chí, vẫn có những sản phẩm chỉ thay vỏ ngoài hoặc màn hình, còn main và các bo mạch vẫn còn giữ nguyên”. Anh T. cho biết, chi phí để đóng lại một chiếc iPhone 3GS trung bình khoảng 1,3 triệu đồng. Trừ các khoản phí vận chuyển và các hao phí khác, máy sẽ có giá khoảng 1,7 triệu khi về Việt Nam. Sau đó, cửa hàng hoặc dân buôn nhập về bán với mức giá dao động từ 2 đến 2,4 triệu đồng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34