Cần mẫn đợi mua iphone 6 kiếm lời

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 26 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Chờ đợi trong nhiều ngày để mua một chiếc iPhone mới, không phải bởi họ "cuồng" chiếc điện thoại này, mà chỉ muốn kiếm chút lợi nhuận từ nó


  Cần mẫn đợi mua iphone 6 kiếm lời - 36687

  Một phụ nữ Trung Quốc cố chen lên trước khi xếp hàng mua iPhone 6 (Nguồn: BI)


  Trong ngày thứ Sáu tuần trước, phóng viên tờ Business Insider của Mỹ, cũng giống như nhiều tờ báo khác, đã xuất bản hàng ngàn tấm ảnh chụp người đang xếp hàng để mua mẫu điện thoại iPhone mới, chiếc iPhone 6.
  Người ta thường nghĩ dòng người cần mẫn đứng xếp hàng kia là "fan cuồng" của Apple, rất nóng lòng muốn sờ tay vào sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ có biểu tượng trái táo cắn dở.

  Tuy nhiên nhà làm phim Casey Neistat đã tạo ra một đoạn video dài 6 phút cho thấy mặt tối trong hoạt động xếp hàng mua điện thoại.

  Trong đoạn video, Neistat cho thấy nhiều người xếp hàng nhiều ngày để được mua chiếc điện thoại iPhone 6, nhưng họ không mua để dùng mà nhanh chóng bán chúng lại ngay khi rời cửa hàng. Trên YouTube, nhà làm phim này thốt lên rằng ông "thấy nản" trước cảnh này.  Cần mẫn đợi mua iphone 6 kiếm lời - 36688

  Nhiều kẻ đã nhanh chóng bán lại iPhone 6 để kiếm lời ngay sau khi rời cửa hàng (Nguồn: BI)


  Nhìn chung, đây không phải là một bức tranh đẹp với Apple. Nhìn từ xa, dòng người xếp hàng giống như một thắng lợi về tiếp thị. Nhưng nhìn gần, tất cả những người bên trong đều căng thẳng và mệt mỏi. Người ta chờ đợi trong nhiều ngày để mua một chiếc điện thoại iPhone mới, không phải bởi họ "cuồng" chiếc điện thoại này, mà chỉ muốn kiếm chút lợi nhuận từ nó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34