Khám phá Cần lưu ý yếu tố nào thiết kế hồ cá koi với tiểu cảnh

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi trinhthien, 11 Tháng sáu 2019.

 1. trinhthien Thành Viên Mới

  thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sẽ cho chúng ta một không gian tuyệt vời nhất. Tuy nhiên việc kết hợp này đôi khi cũng cần lưu ý trong cách bố trí thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái tiểu cảnh hồ cá koi hợp lý nhất. Với những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn thiết kế được tiểu cảnh kết hợp với hồ cá koi trở nên ấn tượng và tốt đẹp nhất.

  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI KẾT HỢP TIỂU CẢNH HÒA HỢP NHẤT

  Cần lưu ý yếu tố nào thiết kế hồ cá koi với tiểu cảnh - 265587

  Hồ cá Koi và tiểu cảnh khi được kết hợp với nhau

  1. Thiết kế tạo dựng phong thủy cho tiểu cảnh Hồ Cá Koi



  Khi thiết kế riêng biệt cả Hồ Cá Koi và tiểu cảnh đều cần quan tâm đến yếu tố phong t hủy. Vì vậy khi kết hợp cả hai yếu tố này thì cũng cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy nhiều hơn. thiết kế hồ cá koi



  Việc kết hợp được hài hòa giữa Hồ Cá Koi và tiểu cảnh sẽ khiến bạn cần chú ý yếu tố phong thủy của cả hai như: hướng nước chảy, hướng bài trí tiểu cảnh, cây cảnh dùng loại gì...Việc kết hợp cho đúng phong thủy sẽ giúp cho gia chủ được hưởng những điều tốt lành và người lại.



  Cần lưu ý yếu tố phong thủy của thiết kế hồ cá koi



  Với hồ cá Koi có sử dụng thác nước nên chú ý cho thác nước hướng chảy về phía cửa nhà với mong muốn tài vận chảy lộc vào nhà tốt hơn.

  2. Lưu ý trong thiết kế kỹ thuật của tiểu cảnh Hồ Cá Koi



  Để có thể thiết kế cảnh quan này chúng ta cần quan tâm đến một vài yếu tố về kỹ thuật như:

  Yếu tố kích thước

  Cần lưu ý yếu tố nào thiết kế hồ cá koi với tiểu cảnh - 265588

  Yếu tố này cần được quang tâm nhiều bởi chúng ta cần phải có một hệ tiểu cảnh Hồ Cá Koi phù hợp với diện tích căn nhà bạn. Nên chú ý kích thước sao cho vừa đủ cả hồ cá Koi và tiểu cảnh xung quanh. Có như vậy mới tạo ra được một hệ hồ sinh thái tuyệt đẹp.

  Yếu tố vị trí



  Nên thiết kế tiểu cảnh Hồ Cá Koi ở vùng trống không nên ở sát quá so với căn nhà. Điều này sẽ làm sinh khí trong nhà bị cuốn hút mạnh và nhanh.

  Cần lưu ý yếu tố kỹ thuật của thiết kế hồ cá koi



  Yếu tố hình dạng



  Hình dáng của thiết kế hồ cá koi được khuyến khích theo dạng bo tròn, cong nhẹ như hình vỏ đậu, quả thận và hơi lõm về phía căn nhà. Không nên thiết kế theo hình có góc nhọn. Vì vậy tiểu cảnh khi xếp xung quanh hồ cá Koi cũng có xu hướng giống như trên.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35