Kinh nghiệm Cần làm gì khi camera sau iphone 7 plus bị lỗi

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi phuongwindy, 17 Tháng tám 2019.

 1. phuongwindy Thành Viên Mới

  Camera trên các thiết bị iPhone 7 plus luôn được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, dù sở hữu độ phân giải không hề "khủng". Tuy nhiên đôi khi camera sau trên iPhone 7 plus vẫn có thể gặp sự cố ảnh hưởng đến trải nghiệm người. Vậy nên làm gì để khắc phục ? Thay camera sau iphone 7 plus có phải biện pháp tốt nhất?

  Cần làm gì khi camera sau iphone 7 plus bị lỗi - 272704

  Nguyên nhân và dấu hiệu camera sau iphone 7 plus bị hỏng


  Với một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus đáng yêu thì dù bạn sẽ vô cùng kỹ lưỡng trong việc bảo vệ điện thoại, thế nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng không thể tránh khỏi việc va chạm ảnh hưởng đến camera máy.

  - Chân tiếp xúc của mainboard bị lỏng cũng là một nguyên nhân cần phải thay camera iPhone 7 Plus
  - Camera iPhone 7 Plus vẫn hoạt động bình thường, nhưng các bức ảnh lại không được đẹp, nguyên nhân có thể là do ống ngắm của camera bị hư hoặc kính camera bị trầy xước.
  - iPhone 7 Plus bị rơi vỡ, xước, nứt ảnh hưởng trục tiếp vào camera hoặc bị rơi vào nước khiến chế độ camera bị đơ, cần phải thay camera iPhone 7 Plus.
  - Đường dữ liệu, mạch kết nối trên main của camera không hoạt động, hoặc bị chờn cháy do ngấm nước, ẩm mốc…
  - Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này thì rất ít khi xảy ra.

  Nên làm gì để khắc phục camera sau iphone 7 plus bị hỏng

  Trước hết, bạn cần kiểm tra chiếc iPhone 7 Plus của mình đã được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất hay chưa. Nếu chưa, hãy cập nhật ngay phiên bản mới cho máy.

  – Giữ tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng của iPhone 7 Plus để Hard Reset máy. Sau đó, tiếp tục kiểm tra lại ứng dụng Camera đã sử dụng được như bình thường hay chưa.
  – Thoát ứng dụng, tắt máy, khởi động lại. Bảo đảm ống kính máy ảnh không bị bất kỳ vật gì che chắn kể cả ốp lưng.
  – Đối với lỗi về phần mềm, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung ->Xóa tất cả nội dung và cài đặt -> Nhập mật khẩu (nếu có) -> Xóa iPhone.
  – Trong một số trường hợp, bạn không thể lưu ảnh và clip vào bộ nhớ của iPhone 7 Plus là do bộ nhớ đã đầy. Bạn nên xóa bớt các tập tin không cần thiết, xóa bỏ tập tin rác và bộ nhớ đệm để giải phóng bộ nhớ cho máy.
  -Nếu bạn đã áp dung các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì chắc rằng camera sau của bạn đã bị hư phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm để thay camera sau iphone 7 plus chính hãng cho máy.

  Bạn cần lưu ý lựa chọn cửa hàng thay camera sau iphone 7 plus uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

  => Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thay camera sau iphone 7 plus cho máy thì hãy đến ngay địa chỉ trung tâm chúng tôi tại: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- với sự uy tín và chất lượng chúng tôi tin chắc dịch vụ trung tâm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.Tham khảo tại: https://fastcare.vn/thay-camera-sau-iphone-7-plus/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều