Cận cảnh bộ khung kim loại hầm hố của Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Không lâu nữa chính xác là hơn 4 tháng nữa smartphone thế hệ tiếp theo của Samsung là chiếc Samsung Galaxy A7 mới chính thức ra mắt nhưng giờ đây những lời đồn đoán xoay quanh smartphone này đã bắt đầu xuất hiện. Vừa qua, nguồn tin từ Pháp cho biết Samsung Galaxy A7 sẽ được trang bị một bộ khung bằng kim loại với kích thước dài, rộng ước lượng là 72,3 x 143,8 mm.

  Cận cảnh bộ khung kim loại hầm hố của Samsung Galaxy A7 - 42371

  Nếu như độ dày viền màn hình của A7 tương tự như A5 thì có thể suy đoán Samsung Galaxy A7 sẽ sở hữu màn hình 5,3 inch. Dưới đây là một số ảnh chụp được cho là phần khung kim loại của điện thoại Samsung Galaxy A7.Tuy nhiên, độ chính xác của nguồn tin vẫn chưa được kiểm chứng bởi một số thành viên của SamMobile phát hiện ra rằng thông thường Samsung đặt camera sau ở chính giữa chứ không phải ở góc như các ảnh chụp phía trên mô tả.

  Cận cảnh bộ khung kim loại hầm hố của Samsung Galaxy A7 - 42372

  Bên cạnh đó, mặc dù chiếc Galaxy A5 không được trang bị cổng kết nối microUSB giao thức 3.0 nhưng nó đã xuất hiện trên Galaxy Note 3, do đó có thể sẽ là cả Samsung Galaxy A7.Nhưng kích thước cổng kết nối trên bộ khung kim loại dường như hơi nhỏ so với kích thước tiêu chuẩn của cổng microUSB 3.0. Dù vậy, mọi chuyện đều có thể xảy ra và việc trang bị một bộ khung kim loại sẽ giúp kết cấu của Samsung Galaxy A7 trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.

  Cận cảnh bộ khung kim loại hầm hố của Samsung Galaxy A7 - 42373

  Chúng ta vẫn chưa biết liệu cảm biến dấu vân tay có thực sự trở nên phổ biến trên smartphone hay không, nhưng chỉ cần có một chút khả năng để điều này xảy ra, chắc chắn Samsung sẽ không để lỡ cơ hội.Hiện tại, không dễ để tích hợp cho một chiếc điện thoại Android một cảm biến dấu vân tay hữu ích, vì còn phụ thuộc vào tài khoản Google của người dùng.

  Cận cảnh bộ khung kim loại hầm hố của Samsung Galaxy A7 - 42374

  Để chức năng này hoạt động trên Samsung Galaxy A7, điều quan trọng nhất là Google sẽ phải tích hợp xác thực bằng dấu vân tay vào Play Store. Nhưng mọi việc đều có thể xảy ra. Có lẽ sớm hay muộn, Google sẽ bổ sung thêm lựa chọn này cho các nhà sản xuất phần cứng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34