Phụ kiện CamsFormer- thiết bị biến smartphone thành trigger cho máy ảnh

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 8 Tháng mười hai 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Trong thời gian gần đây, mọi người có thể thấy nhiều phần mềm có sẵn trên các kho ứng dụng Android và iOS cho phép dùng smartphone như 1 trigger đơn giản. Song ở thực tế, các nhiếp ảnh gia cần nhiều tính năng hơn như vậy. Và CamsFormer, đã quyên góp được 75% số tiền cần thiết để sản xuất thực tế, là lựa chọn rất phù hợp trong thời điểm hiện tại.

  CamsFormer- thiết bị biến smartphone thành trigger cho máy ảnh - 56201
  Hình dạng của CamsFormer khi kết nối vào máy ảnh​

  Trigger được hiểu là thiết bị dùng để kết nối các đèn flash lại với nhau thông qua sóng wireless. Cũng như nhiều sản phẩm trigger khác đang có trên thị trường, CamsFormer được kết nối vào máy ảnh thông qua cổng USB có tên máy ảnh và đầu còn lại kết nối với thiết bị thông qua đầu cáp mạng Lan. Mọi thao tác điều khiển sẽ được tiến hành thông qua smartphone hoặc máy tính bảng. Thiết bị có thể kết nối trực tiếp 2 máy ảnh DSLR và hai đèn flash. Phần mềm đi kèm cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các thông số máy ảnh. Và CamsFormer cũng cho phép người dùng có thể xem lại ảnh chụp trên smartphone hoặc máy tính bảng.

  CamsFormer- thiết bị biến smartphone thành trigger cho máy ảnh - 56202
  Các thông số tùy chỉnh có trên CamsFormer​

  Do các kết nối giữa thiết bị và CamsFormer đều được thực hiện qua sóng wifi, vì vậy nhưng địa điểm không có sẵn wifi thì việc kết nối sẽ không thể diễn ra. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận dụng tín năng wifi Hostpot sẵn có trên smartphone và máy tính bảng. Thiết bị sẽ được bán ra vào tháng 6/2015 với mức giá 149$

  CamsFormer- thiết bị biến smartphone thành trigger cho máy ảnh - 56203
  Theo dpreview​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19